Yêu hết cỡ và bất chấp với bộ kit trang trí sinh nhật cú hồng

Bộ kit trang trí sinh nhật cú hồng hiện là bộ kit được nhiều mẹ đánh giá là yêu hết cỡ và yêu bất chấp dành cho các bé gái. Với bộ kit này, bố mẹ có thể dùng đãi tiệc đầy tháng, thôi nôi, sinh nhật của bé đều được. Thích hợp đãi tiệc ở mọi không gian từ đơn giản cho đến sang trọng.

Bộ kit trang trí sinh nhật cú hồng có thể phối với nhiều chủ đề xinh xắn, duyên dáng khác nhau. Vì các phụ kiện có tông trắng chủ đạo, điểm xuyến thêm chút hồng và vàng. Đều là những tông màu mà các em bé gái cực kỳ yêu thích. Thế nên nhiều chủ đề có thể kết hợp với bộ kit này chính là mùa thu, cú hồng, cú trắng, mùa đông lãng mạn, công chúa “cú mèo” dễ thương,…Chắc chắn sẽ là một góc nhỏ mà các em bé yêu thích nhất trong bữa tiệc.

Full set 1

\"\"

\"\"

Bộ kit trang trí sinh nhật cú hồng hiện có hai full set với mức giá khác nhau. Dễ dàng cho bố mẹ và bé lựa chọn cho phù hợp mục đích đãi tiệc của mình. Tuy nhiên nếu đãi thôi nôi, đầy tháng thì Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nên khuyên bố mẹ nên mua full set 1. Với giá là 1.200.000 đồng gồm đầy đủ tất cả những phụ kiện cần thiết và thịnh hành nhất cho một bữa tiệc. Bé sẽ có ngay một bàn tráng miệng và chào đón khách mời hoành tráng, sang trọng ngay khu vực đón khách.

 • Tháp bánh kem 3 tầng bằng giấy carton: Bố mẹ có thể mua bánh kem tròn hay bánh kem 2 tầng hình cú hồng cho bé nhé
 • Dây chữ Happy Birthday hình tròn: dùng treo tường, treo bàn tiệc, treo cầu thang hay treo trên cây ngoài sân rất dễ thương
 • Tháp bánh cupcake: trưng bày nhiều món bánh ngon mà các bé yêu thích
 • Một cọc có biển hiệu “Welcome” chào mừng
 • Bộ kit trang trí sinh nhật cú hồng còn có những bộ phụ kiện hấp dẫn (6 cái mỗi bộ). Bao gồm thiệp mời, thực đơn, thiệp cảm ơn, nón, hộp quà nhỏ, hộp bắp rang nhỏ, tab quấn chai nước, cây tab gắn chai nước và ống hút chủ đề cú hồng.
 • Bé được tặng 12 tấm ảnh 8×12 cực đáng yêu

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sẽ cho mượn miễn phí khay đựng bánh kem bằng gỗ, khung hình gỗ. Cho mượn luôn bộ khăn trải bàn cực đẹp và rèm trang trí chân bàn dễ thương.

Full set 2

\"\"

\"\"

Bộ full set 2 thích hợp trang trí sinh nhật nhỏ tại nhà. Dành cho bố mẹ không có nhiều ngân sách cho việc đãi tiệc. Dành cho các bé mời vài người bạn thân hay những gia đình muốn tổ chức tiệc nhỏ. Thân mật với vài người trong gia đình. Trọn bộ full set 2 giá 280.000 đồng.

 • Tháp bánh kem 3 tầng bằng giấy carton
 • Dây chữ Happy Birthday hình tròn
 • Tháp bánh cupcake
 • Một cọc có biển hiệu “Welcome” chào mừng
 • Bộ full set 2 còn có những bộ phụ kiện (6 cái mỗi bộ). Bao gồm thiệp mời, thực đơn, thiệp cảm ơn, nón, hộp quà nhỏ, hộp bắp rang nhỏ, tab quấn chai nước, cây tab gắn chai nước và ống hút chủ đề cú hồng.

Sản phẩm Bộ kit trang trí sinh nhật cú hồng hiện đã có mặt trên website của chúng tôi. Hi vọng sẽ được các bố mẹ chọn lựa để đồng hành cùng bé trong nghi lễ mừng tuổi mới. Liên hệ 0911932526-0916712526 để mua hàng nhanh hơn nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.