Ý tưởng trang trí thôi nôi cho bé cùng chú mèo máy Doraemon

Trang trí thôi nôi cho bé cùng chú mèo máy Doraemon luôn là chủ đề được rất nhiều bố mẹ và các bé lựa chọn. Vì chú mèo đã gắn bó từ thời bố mẹ của các bé. Và bây giờ là các bé với những cuốn truyện tranh, truyện màu, phim hoạt hình. Thế nên chủ đề này không chỉ thích hợp cho thôi nôi mà còn cho cả sinh nhật, đầy tháng bé trai và bé gái.

Trang trí thôi nôi cho bé cùng chú mèo Doraemon là một chủ đề khá phổ biến. Nhưng làm cách nào để biến bữa tiệc sinh nhật của bé trở nên sinh động, vui tươi với hình ảnh mèo ú đáng yêu đây. Hãy để Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé gợi ý cho bạn vài ý tưởng cực hay nhé.

1.Bộ kit 1 bàn chủ đề Doraemon

Là một trong những bộ kit ăn khách nhất trên thị trường. Tính đến nay, bộ kit 1 bàn chủ đề Doraemon đã làm nên thành công của nhiều bữa tiệc đầy tháng, thôi nôi và sinh nhật. Với hình ảnh mèo ú đáng yêu cùng nhóm bạn thân của mình. Bao gồm Nô-bi-ta, Xu-ka, Chai-en và Xê-cô. Mang đến một không gian vui tươi, tuổi thơ với những ước mơ thần kỳ. Người lớn cũng sẽ rất bồi hồi khi nhìn thấy những phụ kiện của bộ kit. Trọn bộ kit đầy đủ để bé có một bàn tiệc chào đón khách mời hoành tráng là 800.000 đồng. Ngoài ra còn có bộ kit 250.000 đồng và 600.000 đồng nữa.

2.Bánh cookie quà tặng

Khi trang trí thôi nôi cho bé với chủ đề mèo máy Doraemon. Bố mẹ nhớ là mua thêm những chiếc bánh cookie hình chú mèo ú để làm quà cho các khách mời. Chúng ta có thể bỏ bánh trong hộp quà khi mua bộ kit. Sau đó trang trí trên bàn tiệc hay trưng bày ra khay cho sinh động. Nhớ là bỏ bánh vào bao bảo quản để tránh hư hỏng nhé.

3.Bắp rang hay gà chiên

Ngoài ra, bộ kit cũng có hộp bắp rang hình chú mèo máy đáng yêu, ngộ nghĩnh. Bố mẹ có thể dùng để đựng bắp rang bơ, kẹo dẻo hay gà chiên nhỏ, khoai tây cho các em bé. Chắc chắn sẽ khiến nhiều em bé thèm thuồng lắm đây.

4.Bánh kem Doraemon

Để trang trí thôi nôi cho bé theo chủ đề mèo máy thông minh. Bố mẹ có thể đặt làm một chiếc bánh kem bơ sữa hay bánh fondant tạo hình mèo ú cực dễ thương. Trên tay còn cầm theo bánh rán. Món bánh mà mèo ta cực yêu thích. Ngoài ra đừng quên bánh cupcake, những món bánh nhỏ dùng làm tráng miệng cho những vị khách đến dự tiệc. Bên cạnh đó, có thể tìm mua những hình dán sticker có hình doraemon và những người bạn. Để dán trang trí ở mọi nơi tạo cho không gian thêm sinh động.

Hiện bộ kit 1 bàn chủ đề Doraemon đã có mặt trên Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Bố mẹ có thể đặt mua trực tuyến hoặc liên hệ 0911932526-0916712526 mua hàng. Hãy để mèo máy thông minh đáng yêu khuấy động tiệc của bé thôi.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.