Ý tưởng trang trí sinh nhật chủ đề nàng tiên cá cực yêu cho các bé gái

Bé gái nhà bạn là fan cuồng của những nàng tiên cá xinh đẹp! Sinh nhật của bé yêu sắp đến và bạn đang tìm ý tưởng để trang trí tiệc sinh nhật cho bé thật đẹp và độc đáo. Vậy thì tại sao bạn không thử tham khảo ý tưởng về trang trí tiệc sinh nhật chủ đề nàng tiên cá cực yêu cho các bé gái trong bài viết sau đây? Chắc chắn sẽ giúp ích được nhiều cho bạn đấy!

Tông màu

Khâu đầu tiên của bất kỳ ý tưởng trang trí sinh nhật nào cũng chính là tìm tông màu. Đối với chủ đề trang trí tiệc sinh nhật về nàng tiên cá thì tông màu chủ đạo các bạn có thể chọn là màu xanh ngọc bích của nước biển. Bên cạnh đó có thể xen kẻ thêm chút sắc tím sắc hồng của các loài san hô và sinh vật biển để bữa tiệc thêm sinh động.

Cổng chào

Khâu thứ 2 cần phải quan tâm đó là trang trí cổng chào! Nếu buổi tiệc được trang trí trong nhà thì bạn có thể tận dụng lối đi để làm cổng chào như một được hầm thủy cung huyền bí. Cách đơn giản nhất để trang trí cổng chào bằng bong bóng. Bạn hãy thử chọn bóng bay dạng dài để làm rong biển dưới chân cổng. Tiếp đến sẽ chọn các bóng tròn tượng trưng cho bọt khí phía trên. Đảm bảo chiếc cổng chào này sẽ làm say đắm cả khách mời nhỏ tuổi lẫn lớn tuổi đấy!

Bàn trang trí

Bàn trang trí tiệc là điểm nhấn quan trọng của buổi tiệc sinh nhật nên thường được đặt tại vị trí đẹp nhất của khu vực sảnh tiệc. Bạn vẫn phải bám theo chủ đề bằng cách chọn khăn trải bàn và các vật trang trí màu xanh nhé! Ngoài bộ kit trang trí sinh nhật chủ đề nàng tiên cá thì bạn cũng có thể kết hợp với những vật trang trí nhỏ xinh hình sao biển,các loại cá, vỏ sò,… Những vật dụng này đều có bày bán rất nhiều tại các shop chuyên bán phụ kiện trang trí sinh nhật.

Bánh kẹo

Một điều luôn được chờ đợi nhất trong bất cứ buổi tiệc sinh nhật nào chính là chiếc bánh kem. Để nổi bật giữa những phụ kiện trang trí sinh nhật lấp lánh bắt mắt thì bạn nên chọn một chiếc bánh kem đơn giản hơn. Chỉ cần những họa tiết hình vòng cung tượng trưng cho chiếc vây của nàng tiên cá rồi thêm những chấm tròn trắng tựa như ngọc trai rồi thêm hình chú sao biển hay vỏ sò là đủ đẹp!

Bên cạnh bánh kem thì các bạn có thể đặt mua hoặc tự làm những chiếc bánh nướng thơm lừng đủ màu sắc và hình dạng bắt mắt như các ngựa, sao biển, vỏ trai, ốc biển,… Đảm bảo các bé sẽ thích lắm đấy!

 

Nón sinh nhật

Một buổi tiệc sinh nhật sẽ không trọn vẹn nếu thiếu những chiếc nón sinh nhật nhỏ nhắn đáng yêu dành cho các bé. Để đảm bảo nằm trong ý tưởng trang trí sinh nhật theo chủ đề nàng tiên các thì các bạn có thể chọn những chiếc nón in họa tiết liên quan thường được bán kèm cùng bộ kít. Hay đặc sắc hơn là bạn có thể tự làm những chiếc nón bằng kim tuyến lấp lánh có hình chiếc đuôi cá xinh đẹp

 

Góc chụp ảnh

Một phần khác góp phần cho buổi tiệc sinh nhật của bé thêm trọn vẹn chính là góc chụp hình cho các bé. Bạn có thể tự làm hoặc đặt hàng từ các shop chuyên phụ kiện trang trí sinh nhật để làm một khung hình được vẽ sẵn các nàng tiên và chừa khoảng trống ở khuôn mặt để các bé ướm vào và chụp lại những bức ảnh thật dễ thương và ngộ nghĩnh cùng bạn bè.

Trên đây là gợi ý về việc trang trí tiệc sinh nhật theo chủ đề nàng tiên cá cực yêu dành riêng cho các bé gái. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các ý tưởng các tại website trangtrisinhnhatchobe.vn hoặc tìm mua các bộ kit trang trí sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật hoặc dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.