Ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé mới biết đi và mẫu giáo

Bé mới biết đi và mẫu giáo có thể không quá chú ý đến việc bạn có tổ chức một sinh nhật hoành tráng cho bé hay không. Mà những ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé đơn giản, thủ công. Đặc biệt là cả gia đình và bé cùng làm sẽ giúp bé vui hơn. Mà bố mẹ cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ. Vậy thì duyệt qua vài ý tưởng hay sau đây nhé.

Ngoài bộ kit trang trí sinh nhật cho bé, bạn có thể không cần phải chuẩn bị quá nhiều. Như nấu nướng, làm bánh, trang hoàng,…Tất cả sẽ đơn giản hơn và tiết kiệm hơn. Cũng như là an toàn hơn cho bé mới biết đi và mẫu giáo nếu như có các mẹo sau đây.

Chọn bộ kit phù hợp

Các ưu đãi đóng gói sẵn được bán tại các cửa hàng với rất nhiều thứ. Nào là nón sinh nhật, chén, dĩa nhựa, dây chữ,…Tất cả đều có sẵn và nếu bạn quá bận rộn để có thể trang trí. Tốt nhất là mua chúng với các gói và số lượng phù hợp. Chọn ra một chủ đề mà bạn yêu thích. Hoặc bé yêu thích để khuấy động tiệc sinh nhật với vài người thân trong gia đình. Vì bé mới biết đi hay bé mẫu giáo có thể không có nhiều bạn bè để mời.

Cùng nhau làm thủ công

Trang trí sinh nhật cho bé mới biết đi và mẫu giáo. Có thể nghĩ ra vài ý tưởng để mọi người cùng làm với nhau. Bạn có thể cho bé tham gia nếu bé muốn. Ví dụ như làm dây cờ đuôi nheo, làm hộp quà tặng khách mời, làm hoa trang trí đơn giản,…Hoặc làm những túi gấu giấy để đựng bánh dành cho khách mời chẳng hạn,…

Bỏ qua các món bánh kẹo có đường

Từ những món ăn nhanh đến nước ép cho đến bánh ngọt và kem. Đường thường đóng một vai chính trong bữa tiệc sinh nhật. Như thế là không tốt cho các em bé. Bạn có thể thay thế bằng việc đặt mua bánh ít đường. Hay cho bé dùng nước suối, sữa, trái cây, món ăn nhẹ…Sau đó thì nhờ bé sắp xếp chúng vào hộp quà hay lên dĩa. Và trưng bày lên bàn tráng miệng.

Lên ý tưởng tặng quà cho bé

Những món quà tốt nhất là những món quà giữ cho trẻ em sử dụng theo thời gian. Vì vậy, hãy cung cấp nghệ thuật cho bé thực hiện. Như nhãn dán, bút chì và bút tẩy. Hoặc những hộp bút chì màu, bút dạ, bộ màu nước, sách tô màu. Tất cả đều là quà tặng trẻ con. Khuyến khích bé đọc sách, vận động, tìm tòi, suy nghĩ và khám phá với món quà mà bạn tặng cho bé.

Hình ảnh vui nhộn

Trang trí sinh nhật cho bé bằng cách hãy thử dán hình ảnh vui nhộn. Ví dụ như lên ly nước uống, ống hút, quà tặng, tường trang trí. Chọn những hình ảnh mà bé yêu thích và phấn khích nhất để thể hiện trong bữa tiệc. Như bánh kem sinh nhật hình một nhân vật mà bé yêu thích. Thú nhồi bông bé thích nhất. Cho bé mặc những bộ quần áo dễ thương, có hình một nhân vật mà bé là fan của nhân vật đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.