Ý tưởng sinh nhật lấy cảm hứng từ công chúa Jasmine Ba Tư

Trong các công chúa hoạt hình của xứ sở Disney. Công chúa xứ nghìn lẻ một đêm Ba Tư Jasmine được rất nhiều em bé yêu thích. Vậy cùng xem ý tưởng sinh nhật lấy cảm hứng từ nàng công chuá xinh đẹp này sẽ như thế nào nhé.

Nếu cả bố mẹ và bé đều yêu thích bộ phim hoạt hình “Aladin và cây đèn thần”. Thì không thể không yêu quý nàng công chúa tóc dài Jasmine. Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé chia sẻ cùng bạn một ý tưởng sinh nhật lấy cảm hứng từ bộ phim này nhé.

Khung cảnh Ba Tư

Ý tưởng sinh nhật này sẽ biến bé nhà bạn thành nàng công chúa Jasmine trong bộ phim hoạt hình. Chúng ta sẽ có một phông nền tím. Trang trí với hoa giấy tự làm khổng lồ. Bạn có thể sử dụng nhiều chiếc gối lười to nhiều màu sắc để không khí và khung cảnh Ba Tư ngập tràn. Tiệc nghìn lẻ một đêm sẽ tưng bừng với một bàn tráng miệng cực ngon lành và xinh đẹp. Có thể dựng thêm một phông nền hình voi Ba Tư cho sinh động.

Bánh kẹo đủ màu

Với ý tưởng sinh nhật này, bạn có thể chọn nhiều loại kẹo trái cây đủ màu cho các bé. Kẹo dẻo, kẹo mút cũng là một ý tưởng hay. Hoặc thêm nhiều món bánh cupcake, chocolate các loại.

Nhập tiệc kiểu Ba Tư

Chủ đề nghìn lẻ một đêm cho phép bạn dựng một bàn tiệc kiểu nghìn lẻ một đêm. Với vải và gối màu. Khách mời sẽ ngồi bệt trong vườn. Nếu tiệc diễn ra vào ban đêm, bạn có thể chuẩn bị thêm nến.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thêm nhiều phụ kiện xinh đẹp. Ý tưởng sinh nhật này bạn có thể mua những trang sức giả nhiều màu ngoài cửa hàng đồ chơi. Đựng trong những chiếc rương nhỏ màu vàng. Hay những chiếc thảm bay nhỏ nhắn bằng bông và quà lưu niệm có hình cây đèn thần.

Thật sự mong rằng bạn sẽ yêu thích chủ đề sinh nhật này. Gọi ngay đến số điện thoại 0916712526 – 0911932526 để mua phụ kiện trang trí sinh nhật trọn gói nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.