Ý tưởng sinh nhật bé trai từ truyện “Ngày thứ tư lập dị”

Wacky Wednesday hay “Ngày thứ tư lập dị” là cuốn sách dành cho thiếu nhi của tiến sĩ Seuss. Cuốn sách dành cho trẻ em này có một thế giới sự kiện phức tạp nhưng thú vị. Nào cùng khám phá ý tưởng sinh nhật bé trai từ cuốn truyện này sẽ như thế nào nhé.

“Ngày thứ tư lập dị” ra đời vào năm 1974 và tổng cộng có 48 trang. Thế giới trong truyện là vô vàn những sự vật, hiện tượng kỳ lạ. Nơi trẻ em chỉ ra có một cây chuối mọc trong nhà vệ sinh và vô số sự kỳ dị khác. Vậy ý tưởng sinh nhật bé trai từ “Wacky Wednesday” có gì đặc biệt nào?

Vui nhộn và kỳ quặc

Đến với bữa tiệc sinh nhật này, bé và mẹ sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi những ý tưởng kỳ quặc. Nhưng chúng đem lại một sự thích thú và vui nhộn. Với chiếc bánh kem sinh nhật lộn ngược. Bảng chào đón khách mời đến sinh nhật bé là một cảnh trong truyện “Ngày thứ tư lập dị”. Ngay cả ý tưởng sinh nhật bé trai dành cho thiệp mời cũng yêu cầu khách mời mặc những bộ độ cà tàng nhất. Không gian tổ chức tiệc được tái hiện như một lớp học trong truyện.

Đơn giản và kỳ lạ

Bàn tiệc tráng miệng không hề hoành tráng như những chủ đề sinh nhật khác. Thậm chí là đơn giản quá mức và có chút kỳ lạ. Chỉ là một chiếc bàn trải khăn trắng và trên đó là các món ăn. Nhưng dây trang trí được làm từ các mảnh của một cái thước dây và kẹp gỗ. Cùng các thẻ bài chữ cái màu trắng. Ý tưởng sinh nhật bé trai này đem đến những món ăn kỳ lạ. Không hề phổ biến trong các tiệc sinh nhật như gà chiên, bánh snack cá, trái cây ngào đường, sốt caramel, mứt ngọt,…

Phụ kiện trang trí cũng kỳ lạ không kém như thước kẻ, bút chì. Món đồ chơi có hình một cái cây trên lưng con bò sữa, con bò sữa lại đứng trên lưng chiếc xe buýt.

Đúng là ý tưởng sinh nhật bé trai kỳ lạ dựa trên “Ngày thứ tư kỳ lạ” phải không. Nếu bạn đang tìm một ý tưởng trang trí sinh nhật độc đáo có 1 không 2. Thử ngay ý tưởng này của Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nhé. Đừng quên hotline của chúng tôi là 0916712526 – 0911932526 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.