Ý tưởng tổ chức tiệc tiết lộ giới tính em bé cho vợ chồng trẻ

Bạn mang thai và muốn công bố với mọi người? Bạn muốn có một bữa tiệc để mọi người cùng vui với vợ chồng bạn? Thế thì bạn đừng bỏ qua ý tưởng tổ chức tiệc tiết lộ giới tính em bé. Chắc chắn sẽ nhiều màu sắc và tươi vui.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sẽ gợi ý cho bạn vài ý tưởng tổ chức tiệc tiết lộ giới tính em bé. Chắc chắn sẽ khiến cho cả người lớn lẫn trẻ em thích thú. Ở đây chúng ta sẽ sử dụng những thiết kế trẻ em là chính. Ví dụ như màu sắc tươi sáng như vàng, trắng, hồng, xanh dương,…

Cỗ xe trắng

Ý tưởng tổ chức tiệc tiết lộ giới tính em bé đầu tiên là một cỗ xe bánh ngọt. Cỗ xe màu trắng 2 tầng trông như một cỗ xe nôi nhỏ cho bé. Xung quanh cỗ xe được trang trí bằng hoa lá mùa xuân. Tầng trên trang trí với hoa cúc trắng. Điểm thêm vài nải chuối cho sinh động. Tầng phía dưới bạn có thể đặt kẹo và bánh macaron màu hồng. Khách mời sẽ tò mò về giới tính em bé của bạn lắm.

Tấm biển chào đón khách

Ý tưởng tổ chức tiệc thứ hai chính là một tấm biển chào đón khách. Bạn có thể dùng một tấm bảng đen nhỏ, dựng đứng. Sau đó dùng phấn màu xanh dương, vàng, hồng viết chữ và trang trí cho đẹp. Xung quanh tấm biển bạn có thể trang trí thêm hoa lá màu vàng hay nải chuối vàng.

Món ăn

Bạn có thể thêm vào thực đơn buổi tiệc những bịch bánh tráng miệng hình chú khỉ dễ thương. Có thể tự tay làm bánh chuối, bánh chocolate, bánh đậu phộng, bánh dừa có mứt. Sau đó bỏ vào bịch đãi khách.

Còn các món ăn chính, cũng nên viết lên bảng cho khách theo dõi. Trang trí tương tự như tấm biển chào đón khách bên ngoài.

Nước uống

Khi lên ý tưởng tổ chức tiệc tiết lộ giới tính em bé, bạn không thể không tính đến phần nước uống. Vì khách mời có cả trẻ em và người lớn, bạn hãy đưa vào một thực đơn nước uống. Dựng một tấm bảng nhỏ trên bàn nước uống tự chọn. Sau đó dùng phấn viết tên các loại nước uống. Ví dụ như nước cam, nước nho, nước lựu đỏ,…Ngoài ra, có thể trang trí thêm bằng vài dĩa trái cây như dâu tằm, dâu tây,…

Hoa trang trí

Màu sắc chủ đạo cho ý tưởng tổ chức tiệc chính là trắng-vàng. Thế nên bàn tiệc nên là bàn ghế màu trắng. Bạn có thể để một lẵng hoa hay một bình hoa vàng chính giữa. Hoa cỏ khắp nơi sẽ tạo cảm giác gần gũi, thân quen. Nếu cần mua phụ kiện trang trí tiệc, bạn hãy gọi đến số 0916712526 – 0911932526 cho chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.