Ý tưởng tổ chức sinh nhật từ “Good Mythical Morning”

“Good Mythical Morning” là một talk show buổi sáng trên Youtube. Trong đó bộ đôi Rhett và Link sẽ chơi trò chơi đoán, thách thức nhằm mời các siêu sao nổi tiếng đến tham dự. Vậy hãy cùng xem ý tưởng tổ chức sinh nhật từ đây sẽ như thế nào nhé.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé tin rằng ý tưởng tổ chức sinh nhật từ “Good mythical morning” sẽ rất thú vị. Bạn có thể áp dụng nó cho tiệc sinh nhật của chính bạn. Hay tiệc sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng của các bé nhà bạn.

Chiếc bánh không thể đơn giản hơn

Ý tưởng tổ chức sinh nhật này đem đến cho bạn một chiếc bánh không thể đơn giản hơn. Chỉ cần nướng bánh bông lan. Sau đó phết kem lên mặt. Trông thì có vẻ là một chiếc bánh xấu xí, sơ sài nhưng lại vô cùng nổi bật đấy chứ. Cách trang trí này vừa tiết kiệm, vừa có thể làm tại nhà nếu bạn không khéo tay. Miễn là lớp bánh bên trong ngon là được. Gắn thêm lên bánh chiếc mắt kính màu đen. Rắc chút kẹo đủ màu và gắn cờ tên chủ nhân bữa tiệc là xong.

Góc sinh nhật ấn tượng

Vì hai nhân vật chính trong “Good mythical morning” là những người vui tính và vui nhộn. Nên ý tưởng tổ chức sinh nhật cũng phải trông cho vui nhộn tí. Không có một quy luật trang trí nào cả. Nhưng nó vẫn vô cùng ấn tượng.

Bạn có thể làm dây tua rua bằng len, những quả cầu giấy có thể mua ở cửa hàng. Vài tấm bảng trang trí tự vẽ rồi gắn lên tường nhà. Phía dưới để một cái bàn hay một cái tủ đựng đồ ăn, thức uống. Dưới sàn nhà trang trí với bong bóng đủ màu là có ngay bữa party sinh nhật ấn tượng.

Đồ ăn, đồ uống gọn nhẹ

ý tưởng tổ chức sinh nhật vốn không quá cầu kỳ. Nên đồ ăn, đồ uống vô cùng gọn nhẹ, tiện lợi. Bạn có thể đãi khách bánh donut, bánh tacos (một loại bánh truyền thống của người dân mexico), nước ngọt các loại hay vài thanh kẹo.

Ý tưởng tổ chức sinh nhật này bạn có thể thực hiện tại nhà của mình. Nó sẽ mang lại nhiều niềm vui, gắn kết mọi người và đỡ tốn kém. Chúc bạn sẽ vui với những gì chúng tôi chia sẻ. Cần mua thêm phụ kiện trang trí, bộ kit trang trí hay thiệp mời, gọi ngay cho chúng tôi tại hotline 0916712526 – 0911932526 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.