Xem ngay sinh nhật đẹp cho bé với chủ đề “Flower shop”

Là con gái, ai mà không thích hoa chứ. Bạn nghĩ như thế nào nếu chúng ta biến sinh nhật đẹp của bé thành một cửa hàng hoa các loại. Ý tưởng shop hoa sẽ giúp bạn và bé xua tan mệt mỏi. Phấn chấn thêm tinh thần với niềm vui và những ngọt ngào.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé rất phấn khích với chủ đề sinh nhật đẹp mang tên “Flower shop” này. Là phụ nữ, sở hữu một shop hoa luôn là một giấc mơ tuyệt vời. Hoa giúp xoa dịu tâm hồn, xua tan nỗi buồn và tràn trề sức sống. Nào cùng xem các mẹ nên trang trí sinh nhật bé gái như thế nào nhé.

Bánh kem hoa

Bánh kem fondant vốn được biết đến bởi nghệ thuật làm ra những hình ảnh sống động, trông như thật. Nói như thế không có nghĩa bánh kem bơ sữa lép vế hơn. Nhưng xét về độ tinh xảo và chân thật, chúng tôi khuyên bạn nên chọn bánh kem fondant cho sinh nhật đẹp của bé. Bạn có thể thấy chiếc bánh có phần khá đơn giản. Mọi sự tập trung đổ dồn về chùm hoa mẫu đơn hồng thắm phía trên mặt bánh.

Cửa hàng hoa tươi

Thay vì ngồi vắt óc suy nghĩ nên trang trí tiệc sinh nhật đẹp của bé thế nào để hoành tráng. Bạn chỉ cần chọn hoa là giải quyết được vấn đề. Chủ đề là “Flower shop”, thế nên hãy tìm những chiếc hộp gỗ, xô để đựng hoa nhé. Chúng ta có hoa hồng trắng, hoa hồng cam, hoa hồng màu hồng và Iris. Ngoài ra còn có cúc trắng, hoa ly, thạch thảo,…Hoặc bạn có thể thay thế bằng bất kỳ loài hoa nào mà bạn và bé yêu thích. Đừng quên gắn thêm một tấm bảng báo giá các loài hoa nhé.

Tráng miệng cũng phải có hoa

Sinh nhật đẹp nào cũng không thể thiếu những món tráng miệng thơm ngon. Ở đây bạn có thể làm kem lạnh hình hoa hồng. Kem lạnh hình trái tim phủ kẹo ngọt trắng. Đặc biệt là món kẹo que trong suốt có hoa thật bên trong.

Với những gì mà chúng tôi chia sẻ, bạn đã có một cửa hàng hoa xinh đẹp cho bé rồi đấy. Chúc bạn thành công với chủ đề sinh nhật đẹp này nhé. Nếu cần tư vấn và đặt mua phụ kiện bày trí sinh nhật, gọi số 0916712526 – 0911932526.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.