Vui nhộn với Set trang trí sinh nhật Doraemon

Set trang trí sinh nhật Doraemon hiện là bộ phụ kiện được nhiều bố mẹ chọn mua tại Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Với nhiều chi tiết vui nhộn và dễ thương, chú mèo máy thông minh đến từ tương lai sẽ khuấy động bầu không khí tiệc tùng thêm phần sôi nổi.

Chú mèo máy của tuổi thơ

Không chỉ riêng với các em bé mà tin chắc rằng người lớn cũng sẽ yêu set trang trí sinh nhật này. Bởi Doraemon có một lượng fan 8x, 9x đông đảo không thua kém các em nhỏ bây giờ đâu nhé. Doraemon không chỉ là nhân vật hoạt hình. Mà còn trở thành một nền văn hóa, một phần tuổi thơ xinh đẹp của rất nhiều người.

Hình ảnh dễ thương

Hình ảnh vui tươi của chú mèo xanh dương yêu chuộng bánh rán. Khiến ai cũng phải đổ rầm rầm vì chú mèo ta quá dễ thương. Ngoài ra, set trang trí sinh nhật Doraemon còn có hình Nobita, Xuka, Chaien và Xuneo nữa. Họ là những người bạn của mèo máy Mon. Và cũng được rất nhiều em bé yêu mến.

Các set trang trí

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé mang đến cho bạn 3 gói trang trí phù hợp nhu cầu, ngân sách và không gian tiệc. Với 3 gói trang trí này, bố mẹ có thể tổ chức sinh nhật trong nhà hay ngoài trời cho bé tùy ý thích. Mà vẫn đảm bảo sự vui vẻ và đầy đủ phụ kiện hỗ trợ.

  • Bộ kit: 250.000 đồng
  • Full-set 1: 600.000 đồng (không có giá để ảnh-bảng chào khách mời)
  • Full-set 2: 800.000 đồng (gồm giá để ảnh-bảng chào khách mời)

Phụ kiện tiện ích

Set trang trí sinh nhật Doraemon có rất nhiều món phụ kiện chuyên dành cho các bữa tiệc sinh nhật, đầy tháng, thôi nôi. Có thể kể đến như kệ bánh, hộp bắp rang, hộp quà, dĩa ăn, nón chóp và ly bánh cupcake. Chúng tôi còn có dịch vụ trang trí bảng chào khách theo yêu cầu nữa.

Vô cùng hân hạnh khi giới thiệu đến bé và bố mẹ bộ set trang trí dễ thương bậc nhất quả đất này. Chắc chắn bé sẽ có nhiều niềm vui khi bước sang tuổi mới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.