Vàng chuối đáng yêu với bộ kit trang trí sinh nhật chủ đề minion

Những bé nào là fan của loạt phim hoạt hình “Kẻ cắp mặt trăng” chắc chắn sẽ thích mê bộ kit này. Bộ kit trang trí sinh nhật chủ đề minion thích hợp tổ chức tiệc sinh nhật vàng chuối đáng yêu. Kết hợp thêm chút xanh da trời chắc chắn sẽ làm không khí vui nhộn như những chú minion tinh nghịch.

Bộ kit trang trí sinh nhật chủ đề minion là bộ kit hot nhất trong các bữa tiệc cho bé. Nay đã có mặt trên Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Loạt series phim hoạt hình kẻ cắp mặt trăng đã đem về cho các chú minion một lượng người hâm mộ hùng hậu. Trong đó có rất nhiều em bé. Nếu bố mẹ đang lên ý tưởng tổ chức sinh nhật đáng yêu cho bé. Hãy mua ngay bộ kit vàng chuối này nhé.

Full set 1

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hiện cung cấp full set 1 chủ đề sinh nhật minion với giá 1.200.000 đồng. Đây là set trang trí sinh nhật đắt khách nhất năm 2017 và đầu năm 2018. Bộ kit 2 bàn chủ đề minion này đem đến cho các bé một chiếc bàn tiệc sang trọng nhưng không kém phần vui nhộn. Chắc chắn sẽ là một góc hoành tráng và gây chú ý với mọi vị khách mời. Full set 1 đầy đủ các phụ kiện sau:

  • Tháp bánh sinh nhật 3 tầng bằng giấy carton: Có thể dùng để bánh kem minion
  • Dây chữ Happy Birthday hình tròn: Dùng treo tường, trang trí bàn hay cầu thang đều được
  • Tháp bánh cupcake: có thể trưng bày bánh cupcake và những loại bánh ngọt, kẹo ngọt
  • Một biển “Welcome” chào đón khách mời màu xanh dương
  • Các bộ phụ kiện gồm 6 cái mỗi bộ: Hộp quà (có thể dùng đựng kẹo, bánh cho khách), hộp đựng bắp rang bơ, thiệp mời, thiệp cảm ơn, menu, tab quấn chai nước, cây tab gắn chai nước và ống hút theo chủ đề.

Với Bộ kit trang trí sinh nhật chủ đề minion này, bé sẽ được tặng miễn phí 12 tấm ảnh khổ 8×12. Ngoài ra còn được cho mượn miễn phí khay đựng bánh kem bằng gỗ, khung ảnh gỗ, khăn trải bàn và rèm trang trí chân bàn.

Full kit

Cũng đắt khách không kém full set 1 là full kit với giá cực rẻ là 250.000 đồng. Với mức giá này, bố mẹ vừa tiết kiệm được một khoản tổ chức sinh nhật cho bé. Vừa làm ra một buổi tiệc vui nhộn và linh đình. Với không gian tiệc nhỏ xinh và những khách mời thân thiết. Bộ full set này gồm:

  • Tháp bánh sinh nhật 3 tầng bằng giấy carton
  • Dây chữ Happy Birthday hình tròn
  • Tháp bánh cupcake
  • Một biển “Welcome” chào đón khách mời
  • Các bộ phụ kiện gồm 6 cái mỗi bộ: Hộp quà, hộp đựng bắp rang bơ, thiệp mời, thiệp cảm ơn, menu, tag quấn chai nước, cây tab gắn chai nước và ống hút theo chủ đề.

Mua ngay bộ kit trang trí sinh nhật chủ đề minion để làm một tiệc sinh nhật vàng chuối cho bé nha các bố mẹ. Hoặc gọi nhanh đến số máy 0911932526-0916712526 để mua hàng nhanh chóng. Gia đình mình sẵn sàng khuấy động party với minion chưa nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.