Tự làm vòng hoa bằng len để trang trí góc sinh nhật tại nhà

Len được ứng dụng rất nhiều vào trang trí góc sinh nhật trong những năm gần đây. Vì nó nhiều màu sắc và có thể sáng tạo ra vô vàn phụ kiện trang trí. Thế bạn đã biết cách tự làm vòng hoa bằng len chưa nhỉ?

Góc chia sẻ kinh nghiệm hôm nay của Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé tiếp tục là các hướng dẫn handmade. Giúp bạn sáng tạo ra một vòng hoa bằng len để trang trí góc sinh nhật tại nhà. Sau khi hoàn thành, bạn có thể dùng để trang trí sinh nhật cho bé, thôi nôi, đầy tháng, mừng năm mới cũng được. Đặc biệt, bạn không cần phải tháo len rời ra. Chúng ta sẽ dùng luôn một cuộn len to. Tránh việc len bị rối hay biến thành một mớ lộn xộn.

Vật liệu cần thiết

Để trang trí góc sinh nhật tại nhà, chúng ta cần có:

  • Len to đủ màu (dùng nguyên cuộn to nhé)
  • Kéo
  • Dây thừng hoặc ruy băng dài
  • Ruy băng trang trí đủ màu sắc, hoặc vải dư sợi dài

Thực hiện

Đầu tiên, bạn lấy ra một mối dây từ cuộn len to. Sau đó buộc chặt chính giữa cuộn len để thành hai phần len tròn như hình dưới.

Tiếp theo, bạn dựng đứng từng bên của cuộn len. Dùng kéo lớn cắt ngay chính giữa các sợi len như hình phía dưới. Mục đích là để cho các sợi len tưa ra.

Lúc này cuộn len nhìn như một con bạch tuộc với cái đầu tròn. Nó chưa hoàn thành để trang trí góc sinh nhật được. Thế nên bạn tiếp tục dùng kéo cắt tương tự như lúc nãy để các sợi bên phần len kia cũng tưa ra.

Cuối cùng, sau khi cắt thì bạn lắc lắc cho các sợi len rũ xuống. Sợi len nào không đều nhau, bạn dùng kéo cắt tỉa cho đều để trông tròn đều hơn. Lúc này bông hoa bằng len đã hoàn thành.

Trang trí

Làm tương tự với các cuộn len màu sắc khác mà bạn thích. Có thể chọn màu len cho phù hợp chủ đề sinh nhật. Sau đó bạn dùng chỉ hay sợi len nhỏ buộc bông hoa bằng len vào dây thừng hay dây ruy băng. Lưu ý là khoảng cách các bông hoa bằng len phải đều nhau.

Cuối cùng là trang trí góc sinh nhật thôi. Bạn có thể treo vòng hoa bằng len lên bất cứ đâu trong nhà. Có thể là góc lò sưởi, góc phòng khách, góc bàn ăn, góc bếp. Sau khi treo lên, bạn gắn thêm ở hai đầu dây nhiều ruy băng hay vải rũ xuống cho đẹp.

Thật đơn giản quá phải không các bạn! Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công và trang trí góc sinh nhật thật đẹp nhé. Liên hệ đến số 0916712526 – 0911932526 nếu bạn cần biết thêm thông tin mua phụ kiện sinh nhật nha.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.