Tự làm túi gấu giấy dễ thương trang trí bàn tiệc sinh nhật

Những chiếc túi gấu bằng giấy dễ thương này sẽ là ý tưởng trang trí bàn tiệc sinh nhật tuyệt vời. Bạn có thể dùng những chiếc túi đựng kẹo, đựng bánh làm quà cho khách. Hoặc dùng chúng trang trí bàn ăn trong tiệc thôi nôi, đầy tháng của bé.

Góc chia sẻ kinh nghiệm là mục được nhiều người yêu thích nhất của Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với bạn cách làm ra một túi gấu giấy để bàn tiệc sinh nhật. Chắc chắn rằng sau khi hoàn thành, bé nhà bạn sẽ thích mê cho mà xem.

Chuẩn bị vật liệu

  • Túi giấy có sẵn hoặc giấy màu (nếu bạn muốn tự làm túi giấy)
  • Bút lông đen
  • Keo hồ
  • Đồ kẹp giấy bằng gỗ (có thể mua kẹp gỗ có hình họa tiết dễ thương)
  • Bánh kẹo để cho vào túi giấy

Thực hiện

Để làm túi gấu giấy trang trí bàn tiệc sinh nhật, bạn có thể mua túi giấy ở cửa hàng hoặc nhà sách. Nếu không tìm được, bạn có thể tự làm túi giấy.

Tùy theo kích thước túi giấy mà bạn muốn làm, bạn chọn giấy màu hình chữ nhật có kích thước tương ứng. Đặt giấy màu theo chiều ngang. Sau đó dùng keo hồ dán mép trái phải của tờ giấy lại với nhau. Bạn có thể làm các bước tiếp theo như hình bên dưới để có một túi giấy hoàn chỉnh.

Nếu không thích làm túi giấy màu, bạn có thể thay bằng giấy gói quà hay giấy caro như hình dưới.

Để đặt túi giấy lên bàn tiệc sinh nhật, bạn hãy dựng đứng túi giấy lên. Tiếp theo, bạn cắt 3 hình tròn màu trắng tượng trưng cho tai, mũi, miệng của chú gấu. Hai hình tròn làm tai chú gấu bạn dùng bút lông đen vẽ thêm ngoài rìa hình tròn cho đẹp. Sau đó bạn dán lên hai bên góc phía trên của túi giấy. Còn hình tròn màu trắng tượng trưng cho mũi, bạn dán chúng ngay chính giữa túi giấy. Sau đó dùng bút lông đen vẽ mắt, mũi cho hoàn chỉnh. Cuối cùng gắn kẹp gỗ để cố định đầu túi giấy lại.

Bạn cũng có thể trang trí túi gấu giấy như hình dưới đây. Vẽ thêm cho chú gấu cái nón đỏ trông ngộ nghĩnh hơn. Chắc chắn sẽ thu hút các bé khi đặt trên bàn tiệc sinh nhật.

Cuối cùng, bạn cho kẹo hoặc bánh vào túi giấy là đã hoàn tất sản phẩm handmade này rồi đấy. Hoặc bạn cũng có thể bỏ vào đó quà lưu niệm như vòng tay, dây chuyền handmade rồi đặt lên bàn tiệc sinh nhật.

Chúc bạn thành công nhé. Nhớ theo dõi các bài viết của chúng tôi thường xuyên. Hoặc gọi đến số 0916712526 – 0911932526 nếu bạn cần mua thêm phụ kiện, dây trang trí sinh nhật cho bé nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.