Tự làm chiếc thuyền sáng tạo để trang trí tiệc tốt nghiệp

Bé nhà bạn vừa mới tốt nghiệp? Bạn muốn đãi tiệc mừng và tìm ý tưởng trang trí tiệc tốt nghiệp cho bé? Nhưng bạn không muốn quá tốn kém và muốn sáng tạo một chút? Vậy hãy tự làm chiếc thuyền sáng tạo sau đây nhé.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sẽ hướng dẫn cho bạn sáng tạo ra một chiếc thuyền thật dễ thương. Sau khi làm xong chiếc thuyền này, bạn có thể trang trí ở bất cứ bữa tiệc nào. Ví dụ như thôi nôi, đầy tháng, sinh nhật. Đặc biệt là trang trí tiệc tốt nghiệp cho bé. Dù là bé rời xa mái trường mầm non, tiểu học hay trung học.

Bong bóng

Trang trí tiệc tốt nghiệp cho bé tại sao phải làm con thuyền? Vì thuyền gợi đến việc chở ước mơ. Gợi đến việc ra khơi đến chân trời mới. Chiếc thuyền như một hi vọng bé sẽ có một tương lai tươi sáng hơn. Vì thế bong bóng là vật dụng không thể thiếu để làm thân thuyền. Bạn cần có một cái bong bóng hình mặt trăng màu vàng hoặc trắng. Nếu đây là quả bóng bay thì sẽ hấp dẫn hơn.

Bạn có thể tìm mua bong bóng từ những người bán bóng ngoài đường. Hoặc đến nhà sách, siêu thị hay cửa hàng trẻ em để mua. Có thể đặt mua từ những nơi cung cấp phụ kiện trang trí tiệc sinh nhật.

Cánh buồm

Để làm cánh buồm, bạn có thể dùng bìa cứng, tấm gỗ hoặc giấy. Cắt chúng ra thành 2 hình tam giác với hai kích cỡ khác nhau. Sau đó dùng sơn hoặc vẽ lên hình mình yêu thích. Rồi thêm chút màu sắc cho sặc sỡ.

Vì là trang trí tiệc tốt nghiệp cho bé, bạn có thể viết lời chúc hay lời nhắn lên đó. Sau đó bạn gắn cánh buồm bằng súng bắn keo lên một thân gỗ. Hoặc lên cây đũa gỗ.

Bước tiếp theo, bạn tìm một cái hộp gỗ nhỏ như hình dưới. Cho vào chút cát trắng. Mục đích là để cắm cây gỗ đã dán cánh buồm vào.

Trang trí thêm

Mọi thứ trang trí tiệc tốt nghiệp đã gần hoàn tất. Bạn chỉ cần bơm thêm vài quả bóng bay màu trắng. Sau đó bắt đầu trang trí.

Hãy đặt hộp gỗ đã gắn cánh buồm lên bàn trang trí. Sau đó đặt quả bóng mặt trăng lên trước để che đi phần hộp gỗ. Nhìn từ xa trông sẽ như một chiếc thuyền mặt trăng. Phía sau trang trí thêm vài quả bóng bay màu trắng.

Bạn hãy áp dụng cách sáng tạo này để trang trí bất cứ bữa tiệc nào mà bạn thích. Chúc bạn thành công. Khi cần tư vấn mua thêm phụ kiện trang trí, cứ gọi đến số 0916712526 – 0911932526 cho chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.