Tự làm bình sữa và bong bóng trang trí sinh nhật cẩm thạch

Xu hướng đá cẩm thạch đang nổi lên khắp nơi trong các bữa tiệc sinh nhật. Từ khăn giấy, khăn ăn, ly nước đến bình sữa và bong bóng trang trí sinh nhật. Mọi thứ đều có những vân cẩm thạch nhiều màu sắc. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể tự làm tại nhà.

Với hướng dẫn của Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé, bạn có thể làm ra những bình sữa và bong bóng trang trí sinh nhật cẩm thạch. Sau đó, bạn có thể dùng chúng trang trí ở bữa tiệc thôi nôi, đầy tháng, sinh nhật bé. Nào cùng bắt đầu nhé!

Chuẩn bị vật liệu

  • Bình sữa em bé nhỏ/ bong bóng
  • Sơn acrylic màu trắng
  • Sơn phun vàng
  • Sơn móng tay
  • Xiên tre
  • Hộp thiếc đựng thức ăn dùng 1 lần
  • Khăn giấy

Ngoài ra, để làm bình sữa và bong bóng trang trí sinh nhật thì bạn cần thêm nước rửa móng tay. Thêm chút bông gòn để lau chùi khi dính vào người. Chuẩn bị thêm chút gạo khô hoặc cát bỏ vào bình sữa để tăng trọng lượng.

Bước 1

Đầu tiên bạn đổ sơn acrylic trắng vào bình. Tráng sơn cho phủ khắp bên trong bình sữa. Sau khi sơn phủ đều, dốc ngược bình cho khô. Làm tương tự với những bình sữa khác.

Còn với bong bóng, bạn có thể tìm mua bong bóng trang trí sinh nhật có vân cẩm thạch ngoài cửa hàng. Hoặc đặt mua trên các website cung cấp phụ kiện sinh nhật. Bạn cũng có thể gọi đến số 0916712526 – 0911932526 đặt mua nhé.

Với nắp bình sữa, bạn dùng sơn phun vàng phun đều lên nắp. Khi sơn phủ đều, chúng ta sẽ để khô trong vài giờ.

Bước 2

Tiếp theo, bạn đổ nước vào hộp thiếc đựng thức ăn 1 lần. Sau đó nhỏ vài giọt sơn móng tay vào. Bạn thích màu nào có thể dùng màu đó. Sau đó, dùng xiên tre quấy cho dung dịch này lan nhanh ra xung quanh. Tiếp theo, bạn nhúng nhanh bình sữa vào dung dịch. Xoay bình để có màu như ý muốn. Lặp lại toàn bộ thao tác bước 2 với những bình sữa khác.

Bước 3

Bạn để các bình sữa cho khô màu và bỏ gạo, hoặc cát vào cho nặng một chút. Cuối cùng đậy các nắp lại.

Muốn bong bóng trang trí sinh nhật có màu tương tự, bạn chỉ làm bước hai với bong bóng nếu bóng màu trắng. Muốn nhiều màu hơn trong 1 bong bóng, thì nhỏ nhiều giọt sơn móng tay khác nhau. Hoặc nhúng một màu rồi để khô, sau đó nhúng màu thứ hai.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể đem bình sữa và bong bóng trang trí sinh nhật đến bất cứ bữa tiệc nào. Thật đơn giản để làm phải không nào? Nếu dính sơn móng tay vào người, bạn có thể dùng nước rửa móng và bông gòn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.