Trang trọng tiệc rửa tội cho bé mang tên “Thiên thần trắng”

Một chiếc bánh thiên thần trắng 3 tầng. Những món quà ai cũng yêu thích và cách trang trí sang trọng, lung linh. Tiệc rửa tội cho bé mang tên “Thiên thần trắng” sẽ đem đến không khi ấm cúng, thiêng liêng và ngập tràn niềm vui.

Đối với các gia đình theo công giáo, tiệc rửa tội cho em bé là một nghi thức quan trọng. Thật ra buổi tiệc này cũng chẳng khác tiệc sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng là mấy. Thế nhưng nó được trang hoàng một cách trang nghiêm, trịnh trọng và ấm áp hơn. Với hi vọng em bé mới sinh sẽ là thiên thần của chúa trời, là con của chúa.

Không gian sang trọng

Để buổi tiệc rửa tội thêm phần trang trọng, tông màu được chọn là màu trắng và màu be. Không gian ấm cúng với bóng bay trắng, bàn trưng bày món tráng miệng màu trắng. Điểm thêm vài bức tượng thiên thần trắng và giá để nến màu vàng lấp lánh. Hoa dùng trang trí là hoa bi trắng, hoa hồng trắng. Có thể thêm chút hoa hồng vàng cho nổi bật.

Ngay cả bàn dành cho khách mời đến tiệc rửa tội cũng có tông màu sáng sủa, sạch sẽ. Ghế gỗ đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Bàn được trang hoàng với nến, hoa cúc trắng, ly và bộ dĩa ăn cao cấp. Vì là nến trắng nên bạn có thể dùng chân nến màu bạc hay màu vàng.

Bàn tráng miệng

Các món bánh tráng miệng được chọn cho tiệc rửa tội của bé cũng khá đơn giản. Chủ yếu được trang trí thành hình thiên thần, hình đôi cánh. Màu sắc cũng chỉ là màu của chocolate trắng và đen, truffle có rắc thêm chút đậu phộng. Nổi bật là những quả trứng chocolate bỏ trong những chiếc hủ thủy tinh. Trang trí dễ thương với nơ trắng và đôi cánh thiên thần. Bên cạnh đó còn có cupcake chocolate và bánh quy đường. Tất cả đều ngọt ngào và quyến rũ.

Bánh kem thiên thần

Trung tâm của bữa tiệc rửa tội không thể không kể đến chiếc bánh kem thiên thần. Chỉ với một màu trắng nhưng chiếc bánh không hề nhàm chán và đơn điệu. Chiếc bánh trang trí đơn giản với các hoạ tiết khắc nổi và chìm. Trên mặt là một thiên thần đang chắp tay cầu nguyện. Mọi thứ như nhường chỗ cho lòng thành và tình thương của đức chúa trời.

Hi vọng bạn sẽ tổ chức thành công buổi lễ linh thiêng này nhé. Nếu bạn cần mua phụ kiện trang trí tiệc, vui lòng gọi cho chúng tôi số 0916712526 – 0911932526.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.