Trang trí tiệc sinh nhật đẹp với chủ đề Unicorn màu hồng

Unicorn hay còn gọi là kỳ lân, là một động vật có sừng dễ thương. Được tô vẽ như một nhân vật của thế giới thần tiên, với chiếc sừng lấp lánh và chiếc bờm màu hồng. Nhiều bé gái rất yêu thích nhân vật này. Nó cũng được đem vào để trang trí tiệc sinh nhật đẹp cho các bé gái.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé rất vui khi giới thiệu đến các bé gái một chủ đề trang trí tiệc sinh nhật đẹp. Lấy ý tưởng chủ đạo là chú kỳ lân Unicorn màu hồng. Sắc màu chính sẽ là hồng và trắng, điểm thêm chút xanh dương và vàng lấp lánh. Hi vọng sẽ làm các bé cảm thấy thích.

Thiệp mời

Với tấm thiệp mời một mặt đơn giản, hình kỳ lân được in trang trọng ngay trung tâm. Tin chắc tấm thiệp mời này sẽ khiến nhiều bé gái hài lòng. Vì trang trí tiệc sinh nhật đẹp không thể thiếu một tấm thiệp đẹp. Bố mẹ có thể mua ở các cửa hàng bán thiệp mời sinh nhật. Hoặc đặt in thiệp theo ý muốn.

Bánh kem

Hãy lựa chọn cho bé một chiếc bánh kem 2 tầng đơn giản. Tầng trên màu trắng, tầng dưới thêm hiệu ứng vàng lấp la lấp lánh. Ở tầng trên, có thể bắt bông kem để làm ra chiếc bờm kỳ lân sặc sỡ. Cùng với đó là chiếc sừng vàng làm bằng fondant ăn được. Cuối cùng, dùng kem bơ sữa vị chocolate vẽ mắt kỳ lân đang ngủ. Trang trí tiệc sinh nhật đẹp với chiếc bánh độc đáo này nhé.

Món tráng miệng

Để hài hòa với sắc hồng và trắng của bữa tiệc, bố mẹ có thể đãi khách với sữa. Những chiếc bình thủy tinh nhỏ được trang trí tỉ mỉ sẽ khiến các bé thích thú. Có thể thay sữa tươi bằng sữa đậu nành, sữa trái cây nếu thích. Đặt thêm trên bàn tiệc món bánh donut phủ kem hồng thơm ngon. Thêm món bánh rán, bánh bông lan hay bánh quy thơm ngon nữa.

Trang trí

Trang trí tiệc sinh nhật đẹp thì không thể thiếu sắc màu. Một ý tưởng nên đưa vào sinh nhật bé gái là một chiếc lều xinh đẹp để các bé ngồi chơi. Bạn có thể trang trí với những quả cầu trang trí bằng giấy mua ngoài cửa hàng. Điểm thêm vài bông hoa tươi hoặc hoa vải ở phần đỉnh lều. Hoặc có thể chọn bóng bay màu hồng, xanh, trắng để trang trí. Bên trong lều trải thêm một tấm thảm lông, đặt thêm vài cái gối hình kỳ lân cho đẹp.

Hi vọng bé và bố mẹ sẽ thích ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật đẹp này nhé. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0916712526 – 0911932526 để được tư vấn tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.