Trang trí tiệc rửa tội theo chủ đề thiên thần cho bé gái

Thiên thần trên trời được chúa trời phái xuống làm con của bạn. Bạn cần trang trí tiệc rửa tội theo chủ đề thiên thần để bày tỏ lòng thành. Buổi tiệc sau đây được tạo mẫu với vẻ đẹp và sự linh ứng thiêng liêng.

Thông thường, trang trí tiệc rửa tội thường chọn chủ đề thiên thần. Màu sắc chủ đạo là những màu tươi sáng như trắng, xanh dương. Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé gợi ý cho bạn vài cách trang trí đơn giản sau đây.

Không gian đơn giản

Bạn có thể trang trí tiệc rửa tội với giấy và vải. Bạn có thể thấy các hình tròn có hình thiên thần, thánh giá cùng những cụm mây được dán lên tường gỗ. Đừng quên chuẩn bị thêm một thiên thần bằng vải có đôi cánh. Chọn chiếc bàn có bề mặt gỗ và chân bàn màu trắng để làm bàn tiệc tráng miệng. Điểm thêm vài bình hoa tươi nữa.

Các món tráng miệng

Trang trí tiệc rửa tội với các món tráng miệng mà cả người lớn và con nít đều thích. Ví dụ như bánh macaron hình cụm mây xanh. Hoặc bánh cupcake chocolate có hình bồ câu trắng trên mây xanh. Ngoài ra, chúng ta còn có nước suối đựng trong những chai thủy tinh nhỏ. Trang trí bên ngoài một dây ngọc trai có hình cụm mây.

Đặc biệt bạn có thể chọn bánh kem bơ sữa màu xanh dương khi trang trí tiệc rửa tội. Bạn có thể nướng bánh tại nhà và bắt bông kem hình hoa hồng khắp chiếc bánh sinh nhật.

Hi vọng cách trang trí tiệc rửa tội trên sẽ giúp bé có thêm nhiều hồng ân thiên chúa. Mọi chi tiết mua thêm phụ kiện trang trí sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng, tiệc rửa tội. Gọi ngay đến số 0916712526 – 0911932526 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.