Trang trí tiệc năm mới bằng phương pháp thủ công khéo léo

Một năm 2018 nữa sắp bắt đầu. Những ngày nghỉ lễ chắc bạn sẽ bận rộn với việc vui vẻ bên gia đình, bạn bè. Cùng với đó là việc tham gia nhiều hơn các tiệc tất niên, tân niên. Hãy bỏ túi vài cách trang trí tiệc năm mới đầy sắc màu bằng phương pháp thủ công sau nhé.

Cách trang trí tiệc năm mới này không chỉ dành riêng cho bạn. Mà bạn cũng có thể ứng dụng chúng để trang trí tiệc cho các bé. Có thể là tiệc sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng. Vì buổi tiệc nào cũng cần nhiều sắc màu mà. Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hi vọng những cách trang trí này sẽ giúp một năm mới của bạn tràn trề hứng khởi.

Ghế ngồi và bàn tiệc

Nếu buổi tiệc mừng của bạn có khách mời chủ yếu là nữ thì cách trang trí tiệc năm mới này là vô cùng thích hợp. Hãy trang trí đằng sau lưng mỗi chiếc ghế những sợi dây đầy màu sắc. Cách làm rất đơn giản. Bạn cần một sợi dây bằng chỉ bản to. Hoặc bạn có thể bện nhiều sợi chỉ trắng lại làm thành một sợi lớn. Sau đó, dùng len đủ màu quấn thành những cục bông tròn nhỏ. Việc cuối cùng là xâu chúng lại với nhau bằng kim lớn. Cuối cùng treo chúng lên ghế.

Trang trí tiệc năm mới không thể quên trang trí bàn tiệc. Cách đơn giản nhất là đặt một lẵng hoa hay bình hoa chính giữa. Bạn có thể chọn nhiều loại hoa màu rực rỡ. Như màu cam, vàng, đỏ biểu thị một năm mới sung túc. Cắm hoa theo phong cách đơn giản nhưng độc đáo và để giữa bàn là được.

Thực đơn

Thực đơn cho tiệc mừng năm mới không thể thiếu. Việc ăn no nên được tính đến vì là năm mới, ai mà chẳng muốn ấm no, hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn có thể trang trí tiệc năm mới bằng cách đưa nước ép dưa hấu, thức ăn nhiều rau củ vào thực đơn. Với cầu mong sức khỏe dồi dào.

Trên khay nước ép dưa hấu (có thể thay bằng rượu vang, nước ngọt), nên trang trí thêm nhiều viên sỏi đủ màu. Có thể thay thế sỏi bằng kẹo chua, kẹo trái cây. Ngoài ra, cần chú ý trang trí thức ăn cho đẹp với chủ đề hoa lá mùa xuân.

Khu vực đón khách

Hãy trang trí tiệc năm mới đơn giản với những quả bóng đủ màu. Bạn có thể bỏ thêm vào bên trong bong bóng vài mảnh giấy tròn thủ công nhiều màu sắc. Hoặc thay thế bằng hoa giấy mua ở các cửa hàng. Sau đó xâu chúng lại thành một dải bóng dài treo lên tường. Bạn có thể làm thêm nhiều dây trang trí bằng cách cắt những chữ yêu thích lên giấy màu. Sau đó dán chúng lên dây và treo lên là được.

Hãy gọi đến số hotline của chúng tôi 0916712526 – 0911932526 để mua thêm phụ kiện trang trí sinh nhật nhé. Cuối cùng là: Chúc mừng năm mới 2018!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.