Trang trí tiệc cuối năm với phong cách Vintage đen và trắng

Bạn có ý tưởng gì cho việc trang trí tiệc cuối năm? Bạn muốn đếm ngược khoảnh khắc năm mới trong không gian tiệc tùng như thế nào? Bạn cần trang hoàng sinh nhật cho bé để hợp chủ đề cuối năm? Thế thì đừng bỏ qua phong cách Vintage đen và trắng nhé.

Nếu bạn cần tìm ý tưởng trang trí tiệc cuối năm, kết hợp tổ chức sinh nhật cho bé. Thì không thể không chú ý chủ đề Vintage đen-trắng mà Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sắp chia sẻ với bạn. Bật mí là chủ đề này thích hợp với mọi cuộc “party”. Từ sinh nhật, tân niên, tất niên, thôi nôi, đầy tháng, mừng kỷ niệm đều có thể trang trí theo chủ đề này.

Bàn trang trí

Bé con nào mà không thích bánh macaron. Thậm chí là người lớn cũng thích loại bánh này. Vậy bạn hãy đưa vào bàn trang trí tiệc cuối năm một dĩa bánh macaron nhé. Nếu biết làm bánh, bạn hãy làm những chiếc bánh macaron trắng. Chính giữa là lớp chocolate đen cho hợp chủ đề.

Có thể thêm vào thực đơn bánh tiramisu phủ cacao đen. Hoặc bánh phô mai đựng trong ly thủy tinh với nhiều lớp khác nhau. Hay bánh oreo màu đen cà phê chấm sữa cho bé con và đám bạn của chúng.

Nước uống

Trang trí tiệc cuối năm dĩ nhiên là không thể thiếu rượu cho người lớn. Trẻ con có thể dùng nước ngọt hoặc nước cam. Đặt tại bàn trang trí vài chai rượu vang màu đen nhỏ. Điểm thêm vài ly rượu vang trắng bằng thủy tinh. Bỏ vào ống hút hay muỗng gắn tua rua bằng giấy gói quà lấp lánh là được.

Thức ăn tráng miệng

Bạn có thể thêm vào món bắp rang khi trang trí tiệc cuối năm. Hoặc trang trí bằng những viên chocolate đen hoặc trắng bọc trong giấy bạc.

Ngoài ra, một món tráng miệng hấp dẫn không thể bỏ qua chính là chocolate tráng sữa dâu tây. Chocolate đen sẽ được nhúng một lớp chocolate trắng bên ngoài. Sau đó bạn dùng kem màu chocolate vẽ những sọc chéo cho giống trái dâu tây.

Dây trang trí

Bạn cũng có thể trang trí tiệc cuối năm bằng những sợi dâu tua rua tự làm. Chỉ với giấy gói quà màu bạc, bạn có thể cắt tua rua rồi dán lên dây. Sau đó treo trên tường hoặc treo lên ghế, khu vực bàn tiệc. Bên cạnh đó, nếu bạn đãi tiệc với mục đích đếm ngược. Có thể chuẩn bị thêm hai cái đồng hồ cho hợp chủ đề. Một cái treo tường, một cái để ở khu vực đón tiếp khách.

Chắc bạn thấy rất thú vị với chủ đề trang trí tiệc này đúng không? Nếu cần tư vấn hay đặt mua phụ kiện trang trí, gọi cho chúng tôi tại số 0916712526 – 0911932526 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.