Đồ trang trí thôi nôi phong cách truyện của Beatrix Potter

Beatrix Potter là tác giả cuốn sách “Một cậu thỏ nghịch ngợm kinh khủng”. Một cuốn truyện thiếu nhi huyền thoại trong nền văn hóa Anh và Mỹ. Những đồ trang trí thôi nôi ăn theo phong cách của truyện Beatrix Potter cũng vô cùng hút khách.

Các bữa tiệc mà có đồ trang trí thôi nôi dễ thương thì luôn khiến bé thoải mái, phấn khích. Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hôm nay giới thiệu đến bạn những phụ kiện trang trí ăn theo cuốn truyện “Một cậu thỏ nghịch ngợm kinh khủng. Tin chắc chúng sẽ khiến cả bạn và em bé nhà bạn phát cuồng vì độ đáng yêu của chúng.

Bánh kem phong cách làm vườn

Bạn sẽ không tin hình bên dưới là một chiếc bánh kem đâu. Chúng tôi xếp chiếc bánh vào đồ trang trí thôi nôi vì chúng nhìn rất giống đồ chơi hay đồ handmade. Thế nhưng chúng được làm hoàn toàn từ đường dẻo ăn được đấy nhé. Chiếc bánh này lấy ý tưởng từ việc chú thỏ Peter đang làm vườn. Nơi có vịt, cà rốt và luống bắp cải xanh mơn mởn bên hàng rào trắng.

Bình hoa và truyện tranh

Những bình hoa trang trí nhỏ nhắn không khó để tìm được ở các cửa hàng. Đồ trang trí thôi nôi này bạn có thể mua ở nhà sách. Và đem đi trang trí bất cứ bàn tiệc, bàn tráng miệng sang trọng nào. Ngoài ra, những quyển truyện tranh của Beatrix Potter cũng có nhiều màu sắc. Rất thích hợp trang hoàng không gian cho bữa tiệc. Vài món đồ như bánh, chậu cây bạn cũng có thể tự tay làm tại nhà.

Chậu hoa giả và thỏ Peter bằng rơm

Những chậu hoa giả xinh xắn sẽ tạo cho bữa tiệc một góc không gian của một khu vườn nhỏ. Nơi có các loại rau cải và hoa xanh mát. Bạn có thể tìm mua đồ trang trí thôi nôi này tại cửa hàng lưu niệm, siêu thị. Hoặc bạn có thể tự làm với giấy nhún hay vải. Bên cạnh đó, một chú thỏ Peter bằng rơm trông thật ấn tượng. Hãy cho chú thỏ mặc thêm chiếc áo cho đẹp nhé.

Trang trí với món ăn tráng miệng

Đồ trang trí thôi nôi này có nhiều công dụng hơn bạn tưởng. Bé vừa có thể ăn, vừa có thể nhìn ngắm thích thú. Vì chúng đủ màu sắc và sinh động không kém hình ảnh từ truyện tranh. Có thể chọn bánh cookie, bánh quy đường cho dễ. Hoặc bạn có thể làm chữ “ONE” thật to bằng bánh bông lan có nhân ở giữa. Đừng quên chút bắp rang, kẹo mút và hamburger nhé.

Bạn và bé đã thấy phát cuồng vì độ “cute” của những món đồ trên chưa? Nếu cần tư vấn hay muốn đặt mua những phụ kiện trang trí sinh nhật dễ thương thì alo số 0916712526 – 0911932526 cho chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.