Trang trí thôi nôi ngọt ngào với chủ đề “Thiên nga trắng”

Thiên nga trắng là một loài động vật xinh đẹp, uyển chuyển và có chút ma mị. Thiên nga hấp dẫn con người với lớp lông trắng, những cái vỗ cánh tuyệt diệu. Cùng xem trang trí thôi nôi ngọt ngào “thiên nga trắng” dễ thương như thế nào nhé.

Lãng mạn, ngọt ngào và có chút cổ tích là những từ diễn tả trang trí thôi nôi ngọt ngào này. Chủ đề thích hợp cho tổ chức sinh nhật dành cho bé gái. Với những ý tưởng và phụ kiện không thể “hồng” hơn. Chắc chắn sẽ khiến bé và khách mời thích thú.

Bàn tráng miệng xinh đẹp

Nổi bật trong trang trí thôi nôi ngọt ngào này chính là chiếc bàn tráng miệng xinh đẹp. Ngay ở trung tâm phông nền, một chú thiên nga trắng nhồi bông với chiếc đầm hồng vô cùng dễ thương. Khung cảnh còn ngọt ngào hơn với dải bong bóng màu hồng với hoa tươi. Bạn có thể trang trí thêm với thảm lông cùng dây trang trí lông vũ. Đừng quên 1 chiếc ghế dành cho em bé ngồi nhé.

Bánh kem vũ điệu thiên nga

Trang trí thôi nôi ngọt ngào “thiên nga trắng” cung cấp một chiếc bánh kem hình vũ điệu thiên nga. Với phần chân bánh trang trí bằng hoa tươi và lông vũ. Nhìn xa như một chiếc đầm công chúa thiên nga xinh đẹp. Phần bánh phía trên được bắt bông kem hoa hồng và trang trí mắt thiên nga.

Ngoài ra, chúng ta còn có vài món bánh tráng miệng ngon lành. Ví dụ như bánh quy đường hình thiên nga màu hồng. Còn có bánh bông lan ngọt màu hồng, kẹo ngậm có hình chiếc lá màu trắng.

Bàn khách mời đơn giản

Trang trí thôi nôi ngọt ngào này có tông màu chủ đạo là trắng hồng, nên chúng ta có thể thêm chút màu vàng lấp lánh. Ví dụ như khăn bàn màu vàng lấp lánh. Hoa tươi màu hồng trên bàn. Bộ dĩa ăn bằng giấy có màu sắc lãng mạn. Có thể dùng thêm khăn bàn bằng ren. Chọn thêm vài chiếc ghế ngồi kiểu dáng đặc biệt cho bữa tiệc thêm sinh động.

Rất nhiều chi tiết nhỏ đã làm nên trang trí thôi nôi ngọt ngào này. Mọi thứ đều hoàn hảo cho một ngày thôi nôi vui vẻ. Chọn mua bộ kit trang trí sinh nhật trọn gói tại Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hoặc gọi 0916712526 – 0911932526 nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.