Trang trí thôi nôi lãng mạn với chủ đề khu rừng hoa bướm

Bạn chắc sẽ phát sốt với số lượng hoa và bướm trong bữa tiệc thôi nôi này. Nếu bé nhà bạn là bé gái. Hãy chào đón sinh nhật đầu tiên của bé bằng cách trang trí thôi nôi lãng mạn theo chủ đề khu rừng hoa bướm. Một chủ đề ngọt ngào và không kém phần sang trọng.

Quyến rũ và lãng mạn, trang trí thôi nôi lãng mạn chủ đề khu rừng hoa bướm mang đến không gian mộng mơ. Một cảm giác cổ tích và thần tiên sẽ mở ra trước mắt bạn. Khi sắc hoa và sắc bướm choáng ngợp không gian. Ngoài ra, buổi tiệc còn mang phong cách tiệc trà Hoàng gia Anh.

Khu rừng hoa bướm

3 thứ không thể thiếu khi trang trí thôi nôi lãng mạn theo chủ đề này. Chính là hoa tươi, bươm bướm trang trí và những khúc gỗ. Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nghĩ rằng chúng không khó để tìm thấy ở cửa hàng hoa. Hoặc bạn có thể tìm từ trong chính khu vườn sau nhà. Bạn có thể chọn bất cứ loài hoa nào mà mình yêu thích. Nếu thích màu hồng, có thể chọn những hoa sắc hồng cho đẹp.

Tiệc trà Hoàng gia Anh

Trang trí thôi nôi lãng mạn này cũng lấy cảm hứng từ tiệc trà hoàng gia Anh. Điển hình là phong cách trưng bày các loại bánh tráng miệng đặc trưng. Trang trí kèm hoa tươi cho sinh động. Không gian như một khu vườn bí ẩn và xinh đẹp. Khi kẹo, bánh, hoa, bướm đều thi nhau khoe sắc. Ở đây chúng ta có bánh kem trắng kiểu ombre. Bên cạnh là hoa cúc hồng cắm trong bình trà trắng thanh lịch.

Chúng ta còn có dĩa bánh cupcake 3 tầng mà bất cứ tiệc trà hoàng gia nào cũng sử dụng. Trang trí thôi nôi lãng mạn còn có bánh donut phủ kem nhiều màu có chú bướm bằng đường xinh xắn. Bánh macaron các vị dâu, trà xanh xinh đẹp. Ăn kèm với kẹo dẻo, hạt điều, bột quế. Ngoài ra còn có món ăn rất được nhiều em bé khoái khẩu là bắp rang nữa. Dĩ nhiên là không thể không có cupcake, kẹo mút xinh xinh.

Tin chắc bạn đã phát sốt với cách trang trí thôi nôi lãng mạn khu rừng hoa bướm rồi. Có thể đặt mua phụ kiện trang trí sinh nhật trọn gói tại số 0916712526 – 0911932526 hay trên website của chúng tôi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.