Trang trí thôi nôi bé gái với chủ đề mùa đông lấp lánh

Mùa đông là mùa của lễ hội, của yêu thương và sum vầy. Bé gái nhà bạn sắp được một tuổi? Bé sắp đón cái sinh nhật đầu tiên kể từ lúc chào đời? Trang trí thôi nôi bé gái với chủ đề mùa đông lấp lánh sẽ giúp ngày đặc biệt của bé thêm nhiều ý nghĩa đấy.

Theo ý của Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé, chúng ta sẽ trang trí thôi nôi bé gái lấp lánh, lung linh một chút. Vì mùa đông là mùa luôn khiến ai nấy đều háo hức. Mùa của những bông tuyết sáng chiếu, của những vì sao xinh xinh. Vậy cùng bắt tay vào thực hiện thôi!

Phát thiệp mời

Chọn trang trí thôi nôi bé gái nhà bạn với tấm thiệp một mặt đơn giản. Tuy nhiên vô cùng sang trọng đấy nhé. Tông trắng luôn là tông màu được mọi người ưa chuộng. Những bông tuyết lấp lánh trên tấm thiệp sẽ nhắc nhở khách hãy đến bữa tiệc mùa đông của bé. Nơi ấm áp và tràn ngập nhiều hạnh phúc.

Bánh kem ngộ nghĩnh

Bánh kem fondant vẫn là dòng bánh kem được các bé và các mẹ yêu thích nhất hiện nay. Vì là trang trí thôi nôi bé gái chủ đề mùa đông, nên bánh kem sẽ có màu tuyết trắng. Chọn cho bé cái bánh kem 2 tầng. Trang trí đơn giản trên thân bánh kem với tên bé, hoa tuyết và số 1 bằng fondant ăn được. Cuối cùng, gắn lên mặt bánh một chú người tuyết và một chú cánh cụt đáng yêu.

Bàn tiệc lấp lánh

Có thiệp mời, có bánh kem thì chúng ta tiếp tục trang trí bàn tiệc thôi. Bố mẹ có thể tìm mua những trái thông giả hoặc trái thông thật. Sơn lên một lớp sơn trắng để trông như chúng bị tuyết phủ. Sau đó sắp xếp gọn trên bàn để trang trí thôi nôi bé gái.

Bố mẹ có thể trang trí đơn giản với một phông nền bạc lấp lánh bằng vải. Gắn thêm vài bông tuyết bằng mút xốp hay bằng nhựa hoặc bằng giấy lên. Trang trí thêm trên bàn tiệc vài hủ đựng trái châu trắng nhỏ lấp lánh. Hoặc hủ đựng bánh quy đường. Điểm thêm vài mảng bông gòn trắng tượng trưng cho tuyết thật và vài cái nón hình chóp bằng giấy màu tím.

Cupcake hoa tuyết

Trang trí thôi nôi bé gái với một dĩa bánh cupcake chocolate. Bố mẹ có thể tìm mua ở bất cứ cửa hàng bánh ngọt nào. Trang trí thêm với kem bơ sữa và gắn bông tuyết lấp lánh lên phía trên.

Mọi thứ bây giờ đã hoàn thành, bây giờ bố mẹ có thể cho bé và khách mời nhập tiệc. Chúc bé sẽ có một thôi nôi vui vẻ nhé. Đừng quên hotline 0916712526 – 0911932526 nếu bạn cần đặt mua thêm phụ kiện trang trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.