Trang trí thôi nôi bé gái với chủ đề chuột Mickey đáng yêu

Năm 2018 này, bé gái nhà bạn sẽ chính thức được 1 tuổi. Hãy trang trí thôi nôi bé gái với chủ đề chuột Mickey đáng yêu. Với những tông màu tươi sáng, vui vẻ, buổi tiệc của bé sẽ trở nên đáng nhớ. Vài vật trang trí bạn cũng thể tự tay làm tại nhà.

Với màu sắc chủ đạo là xanh da trời, vàng, trắng. Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sẽ gợi ý cho bạn vài cách trang trí thôi nôi bé gái cực dễ thương. Với vật liệu trang trí, bạn có thể mua tại các cửa hàng. Hoặc tự mình làm tại nhà với những dụng cụ dễ tìm.

Bàn nước uống

Bạn có thể trang trí thôi nôi bé gái với lọ hoa màu xanh dương và dây trang trí tự làm. Bạn có thể mua giấy gói quà họa tiết mình thích, cắt hình tam giác. Sau đó dán lên dây trang trí. Tiếp theo, bạn treo dây lên hai cây tre hoặc cây gỗ. Gắn thêm nơ vàng bằng giấy lên đầu của hai cây tre. Cuối cùng cắm hai cây vào hai lọ hoa đã chuẩn bị.

Đổ vào trong lọ hoa gạo hoặc cát để hai cây gỗ trụ vững. Ngoài ra, bạn có thể dùng kẽm tạo hình đầu chuột Mickey rồi trang trí tua rua xung quanh. Trên ly uống nước, bạn dán thêm hình Mickey hay Donald dễ thương. Trang trí thôi nôi bé gái thật đơn giản đúng không.

Nước uống là không thể thiếu dành cho khách mời. Thích hợp nhất là nước chanh và nước lọc. Bỏ nước uống vào hai bình nước có vòi. Trang trí bên trong vài lát chanh tươi. Cổ bình nước trang trí với tua rua. Nắp bình nước dán thêm cục xương và nón của vịt Donald bằng giấy.

Bàn tiệc đãi khách

Bạn đừng quên bong bóng chấm bi nhé. Vì sẽ giống màu quần áo của chuột Mickey. Bạn cũng có thể mua bóng bay hình Mickey luôn cho tiện.

Trang trí thôi nôi bé gái với bàn ghế đãi tiệc bằng gỗ. Dùng khăn bàn trắng với một dải khăn ca rô. Đằng sau ghế ngồi, bạn có thể tự tay trang trí thêm với vải nỉ. Nhìn xa sẽ giống như quai chiếc quần yếm của chuột Mickey. Có thể đặt mua bộ kit trang trí tại hotline của Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé: 0916712526 – 0911932526.

Bánh ngon cho bé

Hãy trang trí thôi nôi bé gái với bánh cupcake, bánh quy oreo và bánh pudding. Trang trí như hình với thêm chút kem sữa và kem màu. Nhớ để thêm chút kẹo chua rắc đường hình đầu chuột Mickey xinh xắn nhé.

Bánh kem sinh nhật

Tin chắc rằng chiếc bánh kem hình chuột mickey cực đơn giản sẽ làm bé thích thú. Gắn lên trên số 1 phủ kim tuyến vàng lấp lánh. Thế là bạn đã hoàn thành việc trang trí rồi đấy.

Mọi thắc mắc hay cần đặt mua đồ trang trí thôi nôi bé gái vui lòng liên hệ 0916712526 – 0911932526 để được phục vụ tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công khi tự mình thực hiện tại nhà. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.