Trang trí thôi nôi em bé trai chủ đề thế giới khủng long

Ngoài cá mập, siêu anh hùng, xe hơi thì thế giới khủng long là một trong những chủ đề thu hút nhiều em bé trai nhất. Nếu bé trai nhà bạn sắp đến sinh nhật một tuổi, thì hãy xem ngay cách trang trí thôi nôi em bé trai này nhé.

Một bữa tiệc thôi nôi khủng long dễ thương đang chào đón em bé. Dù khủng long đã tuyệt chủng. Nhưng nhiều bố mẹ và em bé vẫn còn phát điên vì độ thu hút của chúng. Vậy còn chần chờ chi nữa mà không tiến tới cách trang trí thôi nôi em bé trai chủ đề khủng long.

Rất nhiều khủng long và bánh kẹo

Trang trí thôi nôi em bé trai với chiếc bánh kem tròn fondant nhỏ gọn. Chỉ cần thêm chút màu sắc. Nặn đường dẻo thành hình chú khủng long cam đáng yêu trên mặt là đẹp. Trang trí chân bánh với vài cái trứng khủng long màu sắc ngọt ngào.

Ngoài bánh kem, khách mời còn có dịp thưởng thức bánh cupcake chocolate khủng long. Hay món kẹo dẻo xiên que, bắp rang bơ, cookie lạnh, các thanh chocolate béo ngậy.

Phụ kiện trang trí

Vì đây là trang trí thôi nôi em bé trai, nên bố mẹ hãy trang trí dễ thương và trẻ con hết mức nhé. Hãy trang trí bàn tráng miệng với những chùm bóng bay màu sắc tươi tắn. Nhớ đặt thêm nhiều chú khủng long đồ chơi màu sắc bắt mắt cho hợp chủ đề. Bạn cũng có thể để lên bàn vài món đồ chơi bằng gỗ dễ thương cho bé. Trang trí bàn tiệc tráng miệng với dây lá giả cho giống khu rừng thời khủng long.

Những con khủng long giống trong phim hoạt hình với màu sắc độc đáo sẽ khiến tiệc thôi nôi bé dễ thương hơn. Bảng màu cam và xanh lá cây vô cùng thích hợp khi trang trí thôi nôi em bé trai. Xem thêm nhiều chủ đề thôi nôi dễ thương, vui vẻ và tươi sáng tại Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nhé. Đừng quên hotline hỗ trợ bạn là 0916712526 – 0911932526.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.