Trang trí thôi nôi em bé lộng lẫy với chủ đề biển cả

Biển cả là một chủ đề dễ thương cho các bữa tiệc. Với chủ đề này, bạn có thể trang trí thôi nôi em bé với một chút tưởng tượng và sáng tạo. Bạn hoàn toàn có thể đem một cảnh dưới đáy biển tuyệt đẹp lên bàn tiệc thôi nôi của bé.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hôm nay giới thiệu cách trang trí thôi nôi em bé với chủ đề biển cả. Bạn đừng nghĩ chủ đề này chỉ giới hạn màu sắc như xanh dương, xanh lá,…Bạn có thể biến bàn tiệc của bé thành một thủy cung lung linh sắc màu đấy.

Trang trí thôi nôi em bé chủ đề biển cả khá thú vị. Bạn có thể trang trí vài món ăn vặt đơn giản thành những món ăn biển cả xinh đẹp. Chỉ với bánh và kẹo dẻo. Trẻ con sẽ rất thích những món ăn này.

Oreo nàng tiên cá và sushi

Ví dụ bạn có thể đãi món bánh oreo nàng tiên cá. Hoặc sáng tạo ra món sushi được làm ra từ bánh gạo hay bánh cốm. Sau đó, bạn trang trí với những kẹo dẻo hình chú cá đủ màu. Hay những vỏ sò làm bằng fondant ăn được.

Kẹo sao biển

Ngoài ra, trang trí thôi nôi bé với món kẹo chocolate phủ kem xanh. Điểm thêm vài chú sao biển bằng kẹo đường màu trắng hoặc vài kẹo ngậm đủ màu là tuyệt cú mèo.

Bàn tráng miệng sinh động

Trang hoàng bàn tiệc lộng lẫy một chút sẽ thu hút các em bé. Trên bàn tráng miệng, bàn có thể để thêm đá sỏi màu lấp lánh. Vài vỏ sò trắng hay vài cọng rong xanh lạ mắt. Có thể để thêm vài con vật dưới biển như cua, sò, ốc,…bằng nhựa đồ chơi. À mà bạn cũng có thể đãi các bé một món đặc biệt là nho xanh xiên que. Bạn có thể đặt mua bộ kit trang trí thôi nôi em bé khi gọi số 0916712526 – 0911932526.

Cupcake đuôi cá mập

Nghe tên thôi là thấy đặc biệt rồi đúng không? Một dĩa bánh cupcake 3 tầng vô cùng sinh động. Có cupcake chocolate, cupcake bông lan thường và cupcake berry. Trên mỗi bánh cupcake, trang trí với kem bơ sữa màu xanh biển. Trang trí lên một cái đuôi cá mập, ngọc trai, bạch tuộc, sao biển làm bằng fondant nhé. Nếu các mẹ không có thời gian làm bánh và trang trí cho đẹp. Có thể đặt mua tại các cửa hàng bánh gần nhất.

Hi vọng bố mẹ sẽ thích cách trang trí thôi nôi cho bé chủ đề biển cả này nhé. Và còn rất nhiều chủ đề trang trí tiệc khác mà chúng tôi muốn giới thiệu. Hãy nhớ theo dõi website của chúng tôi thường xuyên nhé. Chúc cả nhà vui vẻ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.