Trang trí thôi nôi em bé với chủ đề “Khu vườn hoa dại”

Hoa dại, loài hoa vốn dĩ chẳng ai thèm để ý đến nhưng cũng rực rỡ sắc hương ven đường. Bạn có nghĩ trang trí thôi nôi em bé theo chủ đề “Khu vườn hoa dại” chưa? Chắc chắn sẽ khiến sinh nhật đầu tiên của bé thêm nhiều màu sắc.

Được tạo kiểu với sự hoàn hảo tối đa. Chủ đề trang trí thôi nôi em bé mang tên “Khu vườn hoa dại” bao gồm hoa dại tuyệt đẹp. Ngoài ra còn có văn phòng phẩm dễ thương, lối trang trí mộc mạc nhưng không kém phần hiện đại. Chắc chắn sẽ khiến ai nấy đều sảng khoái tinh thần.

Khu vườn tái tạo tâm hồn

Trang trí thôi nôi em bé theo chủ đề này, bạn cũng như khách mời sẽ được tái tạo tâm hồn. Mang lại sự hồn nhiên, thanh thản và vui vẻ. Địa điểm tổ chức tiệc bạn có thể chọn một khu vườn nhỏ, nơi có nhiều hoa lá. Trang trí với vài loài hoa dại trong bình thủy tinh. Có thể dùng một tấm bảng gỗ, viết tên bé bằng phấn trắng và treo ở trung tâm bữa tiệc. Bạn hãy treo hoa dại rũ xuống khắp nơi để tạo thêm nhiều màu sắc.

Ngoài ra, trang trí thôi nôi em bé với những bàn tiệc màu trắng. Đừng quên đặt bình hoa dại trên mỗi bàn. Chuẩn bị thêm một chiếc bàn có các chậu hạt giống. Để khách mời có thể tự trồng một mầm cây của riêng mình.

Những món bánh mùa xuân

Bên cạnh chiếc bánh kem trắng 2 tầng. Vài món bánh tráng miệng mùa xuân vốn rất được yêu thích như donut, cupcake chocolate sữa nướng. Đặt chúng trên một tấm gỗ cưa ra từ thân cây mang đến cảm giác lạ lẫm. Ngoài ra một món rất được trẻ con yêu thích nữa là kẹo chocolate.

Bên cạnh đó, vài tấm thiệp mùa xuân xinh đẹp được mua từ các cửa hàng văn phòng phẩm. Cũng khiến việc trang trí thôi nôi em bé trở nên nhiều màu sắc.

Chúng tôi rất hi vọng bạn sẽ yêu thích chủ đề trang trí thôi nôi em bé mang tên “Khu vườn hoa dại”. Đón xem nhiều ý tưởng trang trí cực đẹp tại blog nhé. Liên hệ Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé tại số 0916712526 – 0911932526.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.