Trang trí thôi nôi dễ thương với chủ đề “Người yêu Panda”

Trang trí thôi nôi dễ thương theo chủ đề “Người yêu Panda” hấp dẫn quá phải không các mẹ? Ai mà không trót “falling in love” với chú Panda đáng yêu được kia chứ. Hi vọng chủ đề này sẽ khiến bé nhà bạn có những khoảnh khắc vui vẻ nhất.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé vô cùng phấn khích khi giới thiệu chủ đề “Người yêu Panda”. Trang trí thôi nôi dễ thương với những chú gấu panda không khiến buổi tiệc mất đi sự sang trọng, hoành tráng. Thậm chí còn có phần nổi bật và thu hút nữa đấy.

Trưng bày tuyệt vời

Để trang trí thôi nôi dễ thương theo chủ đề này. Chúng ta sẽ cần dùng đến vài chậu cây nhỏ và lớn, một chiếc ghế sofa, đèn lồng và bình hoa hình lá chuối. Và dĩ nhiên là vài chú gấu panda bằng bông nữa. Bạn có thể làm những dây trang trí rũ xuống bằng chỉ và len trắng, đen cho đẹp. Tất cả chỉ để làm lộng lẫy thêm chiếc bàn tiệc tráng miệng hoành tráng lệ mà thôi.

Cửa hàng tráng miệng

Trang trí thôi nôi dễ thương phong cách “người yêu Panda” không thể thiếu vô vàn món tráng miệng. Ngọt ngào, béo ngậy, thơm bơ sữa luôn khiến người lớn và trẻ con háo hức.

Chúng ta có kẹo ngậm chocolate. Trang trí hình mặt chú Panda “ngây thơ vô số tội”. Ngoài ra còn có bánh cookie, bánh quy bơ đường, truffle. Bên cạnh đó còn có cupcake, sữa tươi. Để trang trí thôi nôi dễ thương, mọi món tráng miệng, nước uống đều có hình chú gấu panda. Đặc biệt phải kể đến chiếc bánh kem fondant 3 tầng. Trang trí cực đơn giản với các sọc trắng đen.

Chúng tôi nghĩ rằng chủ đề này không tốn của bạn nhiều tiền bạc, công sức. Bạn có thể tận dụng mọi thứ trong nhà và trong vườn để tạo điểm nhấn cho bữa tiệc. Về hình dán của những chú panda, bạn có thể tìm mua sticker để trang trí thôi nôi dễ thương cho bé. Chúc bạn thành công và hãy nhớ hotline của chúng tôi là 0916712526 – 0911932526 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.