Trang trí sinh nhật vintage phong cách Lọ Lem cho bé gái

Lại là một ý tưởng trang trí sinh nhật vintage dành cho bé gái. Lần này tông màu chủ đạo sẽ là xanh dương. Màu sắc xanh như chiếc váy dạ hội mà nàng Lọ Lem đã mặc đi dự tiệc cùng Hoàng Tử. Cùng khám phá tiệc sinh nhật Lọ Lem phong cách vintage nhé.

“Chỉ cần bạn tiếp tục tin tưởng. Giấc mơ bạn muốn sẽ trở thành sự thật. Đây là thông điệp mà trang trí sinh nhật vintage hướng đến. Pha trộn một chút cổ tích và vintage, Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hi vọng buổi tiệc trong mơ của bé sẽ hoàn hảo.

Cung điện cổ tích

Bước vào bữa tiệc sinh nhật này, bạn sẽ như bước vào một cung điện cổ tích. Với tấm màn xanh, chiếc bàn xanh cổ điển trưng bày bánh kem. Sắc hoa hồng tươi màu trắng và màu xanh như cùng tông với màu chủ đạo của bữa tiệc. Bạn có thể trang trí sinh nhật vintage bằng cách cắm hoa vào những chiếc bình kiểu dáng sang trọng. Hay lựa chọn những chiếc bình thủy tinh xinh đẹp.

Vài phụ kiện trang trí dễ thương và hợp chủ đề vintage như bình hoa hồng nhỏ, chậu hoa nhỏ. Cùng hình ảnh nàng Lọ Lem và chiếc giày thủy tinh trong truyện. Nơi cổng chào khách, bạn có thể đặt phông nền hình lâu đài và cỗ xe bí ngô cho đẹp. Có thể tận dụng những lọ thủy tinh cũ, sơn nhũ vàng để cắm hoa trên bàn tiệc đãi khách. Không khó để tìm những món đồ trang trí sinh nhật vintage ngoài nhà sách, cửa hàng lưu niệm đâu nhé.

Tiệc tráng miệng nguy nga

Một chiếc bàn tiệc tráng miệng sang trọng, đẳng cấp chắc chắn sẽ khiến khách mời phát cuồng. Nào là kẹo dẻo, kẹo mút hình vương miện đến bánh cookie hình chiếc áo đầm Lọ Lem. Nào là cupcake công chúa đặt trong cỗ xe bí ngô. Đến chocolate xanh cùng một tủ bánh ngọt tuyệt vời nhất thế gian. Mọi thứ như một bản nhạc ngọt ngào, say đắm.

Bạn còn chần chừ gì mà không trang trí sinh nhật vintage phong cách Lọ Lem cho bé. Đặt mua phụ kiện tại website của chúng tôi hoặc alo nhanh số 0916712526 – 0911932526 ngay nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.