Trang trí sinh nhật bé trai với gấu siêu anh hùng “chất lừ”

Bạn đã biết đến buổi tiệc cực ngầu của gấu siêu anh hùng chưa? Nếu chưa thì không nên bỏ lỡ bài viết này nhé. Chủ đề trang trí sinh nhật bé trai này thích hợp cho những em bé hiếu động, tinh nghịch và thích trở thành siêu anh hùng đấy.

Hôm nay Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé tiếp tục dẫn bạn khám phá một chủ đề trang trí sinh nhật bé trai mới. Chủ đề lần này sẽ mang tên “Gấu siêu anh hùng”. Đảm bảo với bé và các mẹ là chúng cực cool, cực chất và đậm nét superhero luôn.

Bánh kem của anh gấu

Chiếc bánh kem mà chúng tôi giới thiệu dưới đây trông thật ngầu đúng không? Một chiếc bánh kem tròn phủ chocolate đơn giản. Bánh kem trang trí sinh nhật bé trai có kẹo dẻo đủ màu, đủ mùi trên thân. Phía trên gắn hình anh gấu cực chất với dải băng đen quấn quanh mắt. Bạn đã sẵn sàng mừng tiệc của anh gấu chưa nào?

Bàn tiệc đơn giản

Trang trí sinh nhật bé trai với bàn tiệc không thể đơn giản hơn. Hãy cho các bé ngồi bệt với gối trang trí đi kèm. Dùng một bàn gỗ cỡ lớn và không cần dùng thêm khăn trải bàn. Trên bàn có thể chọn dĩa ăn, khăn ăn có màu trắng, đen hoặc chấm bi. Ly uống nước thay thế bằng những lọ thủy tinh có cột dây nơ đen trên cổ. Ống hút trang trí với sọc trắng đen hoặc dùng ống hút màu cũng được. Để thêm lên bàn những chiếc ống thổi đồ chơi dễ thương dành cho khách mời.

Dây trang trí tự làm

Để làm dây trang trí sinh nhật bé trai, bạn có thể nhờ đến vài phụ kiện dễ tìm. Ví dụ như len, mành gỗ cắt khúc, kéo, dây xỏ. Cách làm vô cùng đơn giản và bạn hoàn toàn có thể trang trí theo ý thích của mình.

Bàn tiệc tráng miệng

Trang hoàng bàn tiệc tráng miệng là một công việc thú vị vô cùng. Vì nó sẽ đem lại cho bạn cảm giác phấn khích và thèm thuồng. Có thể cân nhắc các món ăn ngon như sushi rau củ, trái cây các loại đựng trong bánh ốc quế, bánh quy đường hình cây thông, cookie hạt điều hình bàn chân gấu,…

Ngoài ra, bạn có thể để thêm vài băng đô tai gấu hay mặt nạ gấu anh hùng màu đen. Các bé sẽ rất thích thú đeo chúng khi tham gia các trò chơi. Hoặc cho các bé tham gia thi vẽ tranh,…

Hi vọng bé sẽ thích cách trang trí sinh nhật bé trai này. Khi cần mua thêm phụ kiện trang trí sinh nhật, gọi ngay cho chúng tôi tại số 0916712526 – 0911932526 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.