Trang trí sinh nhật bé trai với chủ đề rạp xiếc tưng bừng

Rạp xiếc là nơi bố mẹ thường dẫn các bé đến xem xiếc. Từ bay lượn, xiếc thú, tung hứng đều làm cho các bé thích thú. Bạn cũng có thể biến sinh nhật bé trai của bạn thành một rạp xiếc tưng bừng. Nơi vừa có thể vui chơi, vừa có thể ăn uống no nê nữa.

Có rất nhiều thứ mà Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé muốn bạn đưa vào rạp xiếc nhỏ của bé. Nào là bong bóng, kẹo đủ màu, bánh cupcake, chocolate,…Chắc chắn sẽ tạo ra một không khí tưng bừng, náo nhiệt cho sinh nhật bé trai của bạn.

Bánh kem

Một cái bánh kem làm hoàn toàn từ fondant sẽ rất thích hợp với chủ đề rạp xiếc. Ở đây chúng tôi giới thiệu cái bánh kem sinh nhật bé trai 3 tầng. Tầng 1 dưới cùng được trang trí nhiều sắc màu khác nhau. Tượng trưng cho những rạp xiếc nhiều màu sắc bé thấy trên ti vi hay ngoài đời thực. Chân bánh kem được trang trí với fondant hình tròn nhỏ.

Tầng thứ hai chính hình ảnh của một rạp xiếc di động. Ở đây màu chủ đạo là màu xanh da trời, trang trí viền với những lá cờ màu trắng ăn được.

Tầng trên cùng của bánh kem sinh nhật bé trai chính là một lều xiếc màu đỏ chói. Có cả những dây cờ, ngôi sao chào đón khách đến xem. Bên trong lều là các động vật đáng yêu của rạp xiếc như khỉ, voi, sư tử. Tất cả đều làm bằng đường dẻo ăn được bố mẹ nhé.

Thức ăn

Vì là chủ đề rạp xiếc, nên thức ăn chủ yếu là kẹo và bánh. Bố mẹ có thể để trên bàn tiệc những dĩa có các thanh kẹo chocolate bọc giấy vàng. Dán thêm giấy trang trí có hình các động vật trong rạp xiếc cho sinh động.

Ngoài ra, với sinh nhật bé trai chủ đề rạp xiếc, bố mẹ có thể đãi bánh cupcake và bắp rang. Vì chúng thích hợp là những món ăn chơi vui vẻ. Cupcake nhiều màu sắc cũng dễ thu hút trẻ em hơn. Các bánh cupcake có thể để trên một vòng xoay bằng sắt nhỏ. Tượng trưng cho vòng xoay thời gian trong các khu vui chơi trẻ em. Bạn có thể tìm mua vòng xoay hoặc thuê ở các công ty cung cấp tiệc sinh nhật.

Ngoài ra, mẹ có thể để thêm chút chocolate đen hay bánh oreo kẹp kem chính giữa. Đặt chúng lên một cái dĩa 3 tầng kiểu retro. Kiểu dĩa dùng để đựng bánh ngọt trong các tiệc trà hoàng gia. Hoặc có thể đãi các bé món kẹo mút đủ màu ngon tuyệt.

Chúc bố mẹ sẽ tạo ra được một buổi tiệc đáng nhớ cho sinh nhật bé trai nhé. Gọi liền số 0916712526 – 0911932526 nếu bạn cần tư vấn cách trang trí hay mua phụ kiện sinh nhật nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.