Trang trí sinh nhật theo chủ đề chú chó Snoopy cho bé trai

“Chú chó Snoopy” là một loạt phim hoạt hình và những nhân vật trong truyện tranh Peanuts (đậu phộng). Dù ra đời đã lâu nhưng đến nay nó vẫn còn sức hút. Hãy khám phá xem nếu trang trí sinh nhật theo chủ đề này sẽ như thế nào nhé.

Blog của Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé giới thiệu đến bạn một chủ đề nhiều màu sắc và hoạt hình. Bạn có thể áp dụng chủ đề này để trang trí sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng cho các bé ở nhà. Hoặc nếu bạn thích, bạn cũng có thể trang trí sinh nhật theo chủ đề này dành cho buổi tiệc của mình.

Bánh sinh nhật kiểu Snoopy

Đối với bánh trang trí sinh nhật theo chủ đề chú chó Snoopy, chúng tôi xin giới thiệu 2 mẫu bánh. Bạn thích mẫu nào cứ chọn mẫu đó cho bé. Cả hai mẫu đều là bánh fondant. Màu sắc tươi tắn, trẻ trung. Nếu như mẫu 1 là cảnh vui chơi của Snoopy và các nhân vật trong phim ở một đồng cỏ xanh. Thì mẫu 2 sẽ là một căn nhà màu đỏ trên cỏ.

Phụ kiện trang trí xinh xắn

Để làm dây trang trí sinh nhật theo chủ đề này, bạn cần giấy gói quà hay giấy màu các loại. Cắt chúng thành các hình tam giác và dán lên như những lá cờ. Hoặc bạn có thể tự trang trí với giấy trắng và bút màu. Nhớ chọn thêm vài cái đèn lồng đủ màu khiến buổi tiệc trông lung linh hơn. Hoặc bạn có thể trang trí với những bông hoa vải khổng lồ.

Bánh kẹo nhiều màu sắc

Sinh nhật của bé không thể thiếu bánh kẹo nhiều màu sắc. Bạn có thể trang trí sinh nhật theo chủ đề này bằng cách dùng bánh cupcake. Sau đó nặn đường dẻo thành hình những nhân vật trong phim hoạt hình rồi để lên. Hoặc bạn có thể tạo hình những chiếc bánh quy đường, cuối cùng trang trí và tô màu bằng kem bơ sữa. Nhớ là đừng quên những lọ đựng kẹo nhé.

Cổng chào hoạt hình

Ở cổng chào đón khách, hãy trang trí đơn giản với phông nền như trong phim hoạt hình chú chó Snoopy. Bao gồm chó Snoopy, căn nhà màu đỏ, cây xanh giả và hàng rào trắng. Đừng quên đặt bên cạnh tấm biển thông báo tiệc sinh nhật của bé nhé. Đây chắc chắn sẽ khiến nhiều bố mẹ dẫn con họ đến chụp hình lưu niệm.

Hi vọng bé và bố mẹ sẽ vui với cách trang trí sinh nhật theo chủ đề hoạt hình này. Mọi tư vấn đặt mua phụ kiện trang trí, liên hệ tại số 0916712526 – 0911932526 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.