Trang trí sinh nhật tại nhà với chủ đề trái cây thập cẩm

Trái cây nhiệt đới luôn tốt cho sức khỏe và giúp sảng khoái tinh thần. Kết hợp chung với nước uống trái cây và vài món trang trí thì tuyệt cú mèo. Tất cả sẽ biến sinh nhật tại nhà của bé giống như một siêu thị trái cây thập cẩm. Hay một cửa hàng trái cây đủ sắc màu.

Trái cây tươi ngon ai mà không muốn cho ngay vào miệng. Nếu bé nhà bạn là một em bé lười ăn trái cây. Thì trang trí sinh nhật tại nhà với chủ đề trái cây là rất thích hợp với bé. Bạn sẽ có cơ hội khuyến khích bé ăn nhiều trái cây để bổ sung vitamin và chất xơ. Sắc màu của những món đồ trang trí sinh nhật hình trái cây cũng sẽ làm bé thích thú.

Dây trang trí

Với sinh nhật tại nhà của bé, bạn có thể tự làm dây trang trí treo tường. Đầu tiên bạn có thể dùng giấy màu làm thành những hình tròn kiểu nan quạt. Hoặc bạn có thể làm nhiều nan quạt bằng giấy khác nhau. Sau đó dán lại thành một hình tròn to. Sắp xếp cho có thẩm mỹ trên bề mặt tường.

Tiếp theo, bạn treo những dây trang trí bên cạnh hoặc treo phía dưới các hình tròn nan quạt. Bạn có thể làm dây trang trí với giấy thủ công. Cắt giấy thủ công nhiều màu thành những hình tròn răng cưa. Sau đó dán lên một sợi dây dài với khoảng cách đều nhau.

sinh nhật tại nhà của bé có chủ đề trái cây thập cẩm, nên bạn có thể vẽ hình nhiều loại trái cây to vào giấy. Trong trường hợp bạn không khéo tay, có thể mua dây trang trí ở cửa hàng. Hoặc in hình những loại trái cây rồi đục lỗ gắn lên dây. Những trái như nho, dưa hấu, cam, thơm rất dễ vẽ. Đừng quên gắn thêm những bông tua rua bằng giấy nhún phía bên dưới mỗi hình trái cây. Và bạn có thể treo chúng ở bất cứ đâu.

Nỉa hình trái cây

Sinh nhật tại nhà không thể thiếu những món tráng miệng. Và dĩ nhiên tráng miệng sẽ là các loại trái cây tươi. Bạn có thể cho trái cây vào những chén giấy nhỏ. Có thể mua màu sắc chén giấy giống với màu trái cây như trong hình.

Bạn có thể mua nỉa gỗ ngoài siêu thị. Sau đó gắn lên cán nỉa hình trái cây bằng giấy cho đẹp. Cuối cùng là gắm chúng vào chén giấy có loại trái cây tương tự.

Nước uống trái cây

Bạn có thể tìm mua nước uống trái cây đóng bịch ngoài siêu thị cho sinh nhật tại nhà của bé. Vì ngoài siêu thị có nhiều bịch nước trái cây, với đủ mui vị thơm ngon.

Nếu cần mua thêm đồ trang trí sinh nhật, liên hệ với Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé tại số 0916712526 – 0911932526 nhé. Chúc bé sinh nhật vui vẻ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.