Trang trí sinh nhật ngoài trời của bé với chủ đề Người Nhện

Nhắc đến siêu anh hùng không thể không nhắc đến Spiderman. Người nhện là một trong những nhân vật được nhiều cậu bé yêu thích. Vậy bạn hãy đem chủ đề Người Nhện vào trang trí sinh nhật ngoài trời của bé. Chắc chắn sẽ có nhiều điều bất ngờ.

Với chủ đề Spiderman, Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nghĩ rằng bạn nên nhờ đến dịch vụ cung cấp tiệc sinh nhật. Vì đây là sinh nhật ngoài trời, cần có một đội ngũ chuyên nghiệp chuẩn bị. Hơn nữa, bữa tiệc của bé cũng sẽ hoành tráng theo đúng chủ đề siêu anh hùng hơn đấy.

Bánh kem của Người Nhện

Một chiếc bánh kem làm bằng fondant sẽ dễ tạo hình nhân vật Spiderman huyền thoại hơn. Bạn có thể đặt bánh sinh nhật ngoài trời mà không lo chảy kem. Chiếc bánh sẽ có màu đỏ chủ đạo. Tượng trưng cho mặt nạ của Người Nhện. Trang trí với chocolate đen hoặc fondant màu nâu xung quanh chân bánh kem. Tượng trưng cho những tòa nhà mà Người Nhện đu qua đu lại.

Bàn chào đón khách

Hãy dùng phông nền là một tấm vải đen lớn. Sau đó trang trí bằng phấn màu xanh, vàng, trắng. Có thể vẽ hình những tòa nhà cao tầng hay viết tên bé lên phông nền. Phía trên bàn đón khách, hãy đặt bánh kem vào chính giữa. Có thể để lên bàn trang trí sinh nhật ngoài trời thêm nhiều kẹo, bánh cupcake, chai xịt tuyết. Tất cả đều có hình của Người Nhện.

Phụ kiện trang trí

Để cho không gian tiệc sinh nhật thêm sinh động. Bố mẹ có thể thuê người hoặc tự làm mô hình những tòa nhà chọc trời bằng những thùng các tông. Sau đó dùng giấy màu, cắt hình ô vuông tượng trưng cho cửa sổ rồi dán lên. Có thể xếp chồng nhiều thùng các tông cho cao. Sau đó, treo dây trang trí Happy Birthday lên. Đừng quên cho cậu bé nhà bạn mặc trang phục Spiderman nhé.

Món ăn của Người Nhện

Sinh nhật ngoài trời của bé sẽ có rất nhiều cậu nhóc, cô nhóc. Thế nên bánh kẹo là hai món chủ đạo. Vài món được đưa vào như bánh quy, chocolate, bánh oreo, kẹo mút, pudding kem sữa. Ngoài ra còn có bánh mì sandwich, salad ăn kèm, cupcake phòng khi các bé vui chơi rồi đói bụng.

Trò chơi

Bạn cũng có thể cho các bé chơi trò chơi bịt mắt hoặc đeo mặt nạ đập bong bóng. Những chiếc mặt nạ cũng có thể dùng để tặng cho các bé sau khi tan tiệc.

Hi vọng bạn sẽ thích ý tưởng trang trí sinh nhật ngoài trời theo chủ đề Người Nhện. Nếu cần phụ kiện trang trí tiệc hay bất cứ tư vấn trang trí sinh nhật, gọi cho chúng tôi tại số 0916712526 – 0911932526 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.