Trang trí sinh nhật ngoài trời chủ đề công chúa Jasmine

Jasmine là nàng công chúa xinh đẹp bậc nhất trong phim hoạt hình Disney “Aladdin và cây đèn thần”. Cô nàng sở hữu mái tóc đen dài, tính cách mạnh mẽ, hoang dã nên được nhiều em bé yêu thích. Cùng trang trí sinh nhật ngoài trời cho bé lấy cảm hứng từ công chúa Jasmine nhé.

Bạn có muốn bé trở thành nàng công chúa Jasmine không? Bạn có muốn trang trí sinh nhật ngoài trời theo phong cách Ba Tư xinh đẹp? Thế thì cùng Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé khám phá nhiều điều thú vị sau đây nhé.

Du lịch đến xứ Ba Tư

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy thế giới thần thoại Ba Tư đẹp lộng lẫy khi trang trí sinh nhật ngoài trời. Với một khung cảnh lãng mạn, huyền diệu và có một chút ma thuật. Bạn có thể biến khoảng sân trong vườn hay bất cứ khoảng đất trống của khu vườn nào đó thành một lều trại. Những chiếc lều của xứ Ả Rập đầy phù hoa. Với vải nhiều màu giăng khắp nơi. Với những chiếc bàn tiệc màu hồng cùng những bình hoa tươi sặc sỡ.

Để trang trí sinh nhật ngoài trời, chúng ta còn có thể thêm vào vài phụ kiện. Ví dụ như những chiếc đèn kiểu nghìn lẻ một đêm. Một chú lạc đà hay chú lừa. Vài chiếc gối màu, bình hút shisha (loại để trưng bày) và những tấm thảm sặc sỡ.

Tráng miệng phong cách cung đình

Chắc bạn đã choáng ngợp với chiếc bàn bánh tráng miệng rồi. Ngạc nhiên nhất chính là chiếc bánh sinh nhật hình thảm bay, gối và cây đèn thần màu vàng trên đầu. Đúng là một chiếc bánh lắm công phu. Ngoài ra, trang trí sinh nhật ngoài trời còn có kẹo hình cây đèn thần. Bánh quy đường hình công chúa Jasmine và kẹo mút. Khách mời còn có thể đem về một hộp quà gồm các loại bánh thơm ngon, béo bở nữa.

Bạn có thể trang trí sinh nhật ngoài trời bằng cách để thêm một quầy nước uống có mái che. Trang trí với một tấm bảng gỗ có chữ Ả rập, những tấm vải họa tiết Ba Tư, giỏ táo. Hoặc vài món phụ kiện như bình rượu, đèn thần, nữ trang kiểu nghìn lẻ một đêm.

Tin chắc rằng bé và bạn hẳn đang phát cuồng với chủ đề sinh nhật này. Chúc bé và bạn có nhiều niềm vui nhé. Mọi chi tiết đặt mua phụ kiện hay bộ kit trang trí, gọi ngay số 0916712526 – 0911932526 nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.