Trang trí sinh nhật lạ mắt phong cách nông thôn hoang dã

Hoang dã, hiện đại và dễ thương là buổi tiệc sinh nhật phong cách nông thôn hoang dã. Kiểu trang trí sinh nhật lạ mắt này lấy cảm hứng từ những con đường nắng gió xứ nóng Hoa Kỳ. Mang đến cho bé một buổi tiệc vô cùng lạ lẫm và đáng yêu.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé đem đến cho các mẹ và bé một chủ đề trang trí sinh nhật lạ mắt. Tuy nhiên cũng không kém phần đặc biệt và dễ thương. Cùng khám phá phong cách nông thôn hoang dã đem vào tiệc sinh nhật sẽ như thế nào nhé.

Những bánh kem kỳ lạ

Bạn sẽ không tìm thấy những cái bánh kem nào kỳ lạ hơn những chiếc bánh kem bên dưới. Chúng gợi lên những con đường nắng nóng, nhiều xương rồng và núi vùng Hoa Kỳ. Màu sắc không hề tươi sáng nhưng có sáng tạo. Cách trang trí không cầu kỳ, có phần đơn giản quá mức. Trang trí sinh nhật lạ mắt kiểu này không tốn của bạn quá nhiều công sức và thời gian mà vẫn vô cùng ấn tượng.

Bàn tráng miệng độc đáo

Ý tưởng này là trang trí sinh nhật lạ mắt. Nên bạn có thể thấy bàn tráng miệng dù chỉ có màu đen-trắng-nâu là chủ yếu nhưng vẫn trông rất thu hút.

Ở đây chúng ta có kẹo chocolate, bánh cookie, bánh quy đường, chocolate đen, kẹo ngọt, cupcake. Mọi thứ đều lấy tông trắng đen làm chủ đạo. Chúng được trang trí thành hình vòng bắt giấc mơ, những cây thông, những cụm núi, những cây xương rồng nhỏ khá sinh động. Bạn cũng có thể trang trí sinh nhật lạ mắt khi để bánh kẹo vào trong những chiếc hộp quà bằng giấy. Dùng để tặng khách mời sau khi buổi tiệc kết thúc.

Phụ kiện trang trí

Vì chủ đề là phong cách nông thôn hoang dã, nên không thể thiếu những chậu cây xương rồng nhỏ nhỏ xinh xinh. Bạn đừng quên trang trí thêm trên tường một dải bóng trắng đen. Cùng những vòng lá cây xinh xắn và những lá cờ treo dễ thương. Bạn còn có thể sáng tạo khi thay thế bàn tráng miệng thành một chiếc tủ màu trắng. Trang hoàng thêm chút cỏ và những chậu xương rồng thủy tinh.

Nếu bạn đang tìm ý tưởng trang trí sinh nhật lạ mắt cho bé? Thì đây là một ý tưởng không thể bỏ qua. Chúc bạn sẽ vui với những gì chúng tôi chia sẻ. Mọi nhu cầu mua phụ kiện trang trí, liên hệ ngay số 0916712526 – 0911932526.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.