Trang trí sinh nhật bé gái với chủ đề Hawaii xinh đẹp

Bé gái nhà bạn có thích bộ phim hoạt hình nổi tiếng Moana không nhỉ? Hãy trang trí sinh nhật bé gái với chủ đề Moana và bãi biển Hawaii đầy nắng gió. Chủ đề này sẽ mang đến nắng ấm mùa hè và không khí vui vẻ tưng bừng.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé tin chắc rằng các bé gái sẽ yêu chủ đề này. Như yêu nhân vật Moana xinh đẹp, đáng yêu và đầy quả cảm. Kết hợp với trang trí sinh nhật bé gái lấy ý tưởng từ biển Hawaii xinh đẹp nhất thế giới. Chắc chắn sẽ vô cùng thú vị.

Bàn chào khách

Khu vực chào đón khách bạn có thể trang trí với những dải ruy băng hay dải giấy màu rũ xuống. Tạo ra một lớp màn uyển chuyển. Trên bàn hãy đặt lên vài món đồ kỳ lạ. Nhưng cũng đặc trưng của Hawaii. Ví dụ như một trái thơm, vài khúc cây khô, đá vỏ sò. Đặc biệt, đừng quên đặt lên một khung hình có ảnh của Moana. Trang trí thêm với chút hoa cỏ vùng Thái Bình Dương. Nhớ để thêm vài vòng hoa dành cho khách mời khi trang trí sinh nhật bé gái.

Bàn tiệc xứ nhiệt đới

Một bàn tiệc vui vẻ với cát, vỏ sò, vài bông hoa sẽ ngập tràn hương vị biển xanh. Bạn có thể tự làm vài khúc gỗ có hình mặt cười đặc trưng của Hawaii bằng giấy. Khi màn đêm xuống, có thể để ngọn nến vào bên trong cho lung linh.

Chọn thêm những chiếc cốc uống nước màu da cam. Ngoài ra, khăn ăn dưa hấu, ống hút có hình cây dù giấy. Trang trí sinh nhật bé gái với vài trái thơm bằng giấy đặt trên mỗi bàn tiệc. Có thể chọn những chiếc dĩa hình hoa lá đầy màu sắc.

Bánh sinh nhật Moana

Trang trí sinh nhật bé gái không thể thiếu bánh sinh nhật. Một chiếc bánh sinh nhật Moana là hợp chủ đề nhất. Bánh hoàn toàn làm bằng fondant cho màu sắc tươi tắn. Chọn tông chính là màu xanh dương đại diện cho biển. Trang trí xung quanh chân bánh với vài bông hoa nhỏ vàng, hồng, vỏ sò xinh đẹp. Trên mặt bánh chính là Moana và chiếc thuyền gỗ của cô bé trên phim.

Bên cạnh đó, để không khí tiệc sôi động thì bố mẹ có thể mướn thêm ban nhạc sống. Hoặc mở thêm vài điệu nhạc để nhảy điệu Hula tưng bừng với khách mời. Chắc chắn bữa tiệc sẽ rất vui và gần gũi.

Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay chủ đề này để trang trí sinh nhật bé gái. Nếu cần trang trí tiệc, hay mua thêm nhiều phụ kiện trang trí, vui lòng gọi đến hotline của chúng tôi 0916712526 – 0911932526.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.