Trang trí sinh nhật đơn giản với ly nến lấp lánh tự làm

Nến là một vật dụng trang trí không thể thiếu trong các bữa tiệc. Nến gợi lên cảm giác lung linh, huyền diệu. Sao bạn không thử tự tay làm ra những ly nến lấp lánh? Đây chắc chắn sẽ trở thành vật trang trí sinh nhật đơn giản, dễ thương và sang trọng đấy.

Tiếp nối những bài viết về chủ đề tự làm phụ kiện trang trí handmade. Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé tiếp tục gửi đến bạn vài hướng dẫn làm một ly nến. Với ly nến này, bạn có thể dùng trang trí sinh nhật đơn giản dành cho bé gái hoặc bé trai. Hoặc bạn có thể dùng để trang trí trong nhà, phòng ngủ hay bất cứ nơi nào bạn thích.

Vật liệu cần có

  • Ly đựng yogurt bằng thủy tinh
  • Sơn màu vàng lấp lánh hoặc keo PVA
  • Cọ
  • Sáp nến/Tinh dầu thơm/ Tim nến làm sẵn
  • Muỗng gỗ
  • Nồi cách nhiệt
  • Kim tuyến

Thực hiện

Sau khi đã có đủ vật liệu làm ly nến trang trí sinh nhật đơn giản. Chúng ta sẽ bắt đầu thực hiện bằng cách quét sơn màu vàng lên nửa phần thân dưới của ly đựng yogurt. Hoặc bạn có thể quét keo PVA lên nửa phần thân dưới, rồi rắc kim tuyến lên là được. Sau đó để cho khô.

Xử lý phần nến

Sáp nến mua ở cửa hàng về, bạn cho vào nồi cách nhiệt đun nóng. Dùng muỗng gỗ khuấy cho sáp nến chảy đều và không bị cặn hay vón cục. Sáp sẽ tự động mờ lại khi tan hết.

Trước khi đổ sáp vào ly nến trang trí sinh nhật đơn giản, bạn cần bỏ tim nến vào. Đặt tim nến cho ngay chính giữa ly. Có thể dùng xiên hay đôi đũa để giữ cho tim nến cố định như hình dưới.

Bước tiếp theo là bạn đổ sáp nến vào trong ly. Có thể đổ cao hơn mức sơn kim tuyến bạn đã quét bên ngoài cho thấy màu nến bên trong. Rồi bỏ tiếp màu cho sáp nến vào. Ở đây chúng tôi bỏ vào màu hồng. Sau đó, nhỏ vào sáp vài giọt tinh dầu cho thơm. Vài mùi hương phổ biến là cam, chanh, oải hương, sả,…

Cuối cùng, ly nến trang trí sinh nhật đơn giản đã hoàn thành. Bạn chỉ cần đợi cho sáp trong ly đông cứng lại là có thể sử dụng. Bạn có thể trang trí nến ở tiệc sinh nhật, đầy tháng, thôi nôi hay bất cứ không gian nào. Khi nến đốt lên sẽ có mùi thơm thoang thoảng làm sảng khoái tinh thần.

Hi vọng bạn sẽ tự làm ra được ly nến trang trí sinh nhật đơn giản của chính bạn nhé. Cần thêm thông tin hoặc cần mua vật dụng trang trí tiệc, liên hệ với chúng tôi tại số 0916712526 – 0911932526.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.