Trang trí sinh nhật đơn giản với chủ đề đồng quê nước Anh

Chỉ với vài màu sắc, vài vật dụng là bé đã có một buổi sinh nhật đáng nhớ. Không cần quá cầu kỳ, cũng không quá tốn kém. Bạn có thể trang trí sinh nhật đơn giản cho bé tại vườn nhà với chủ đề đồng quê nước Anh thanh bình.

Bạn đang có ý định trang trí sinh nhật đơn giản cho bé? Nhưng bạn vẫn muốn mọi thứ vẫn phải đẹp? Bạn muốn sinh nhật bé diễn ra trong không gian ấm cúng, với những người thân thiết? Hãy tham khảo chủ đề đồng quê vừa gần gũi, vừa mộc mạc. Chỉ với vài vật dụng mà Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé chia sẻ.

Vòng cửa bằng hoa vải

Chủ đề đồng quê nước Anh, là chủ đề cổ điển rất được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn muốn trang trí sinh nhật đơn giản cho bé tại gia. Bạn có thể làm một vòng hoa bằng vải treo trước cửa. Vòng hoa màu hồng sẽ giúp bạn chào đón những vị khách quý.

Bạn có thể tự làm vòng hoa với vải màu hồng. Hoặc thuê ở các cửa hàng cung cấp đồ trang trí tiệc. Đặc biệc, hãy treo vòng hoa theo hình móng ngựa để tạo sự thu hút. Ngoài ra, có thể đặt thêm vài quả bóng bay trắng, hồng cho hợp chủ đề.

Dây trang trí

Trang trí sinh nhật đơn giản với chủ đề này thường gắn với hình ảnh những chú ngựa. Vì đồng quê nước Anh là nơi có nhiều ngựa. Bạn có thể treo một tấm biển bầu dục có hình chú ngựa. Phía dưới là tên của bé. Hai bên bạn treo dây trang trí rũ xuống cho đẹp. Có thể mua vải hoa để tự làm dây tua rua. Hoặc cắt giấy hoa để làm cũng được.

Ghế ngồi cỏ khô và bàn gỗ

Bạn có thể trang trí sinh nhật đơn giản với bàn gỗ để ngoài trời. Còn ghế ngồi có thể làm đặc biệc bằng cỏ khô. Tại Việt Nam, nếu khó tìm cỏ khô thì bạn có thể thuê phụ cảnh. Hoặc đặt nhà sản xuất làm.

Trang trí ghế ngồi cỏ khô với vài tấm vải hoa lót ở trên. Trên bàn đặt thêm lọ hoa thủy tinh. Gắm thêm vài nhành hoa bi trắng. Còn chén, dĩa, ly dùng đãi tiệc có thể dùng tông trắng. Bạn có thể gọi số 0916712526 – 0911932526 để đặt mua.

Bảng tên bé

Cuối cùng, hãy trang trí sinh nhật đơn giản cho bé bằng một bảng tên bé bằng gỗ ở trung tâm. Có thể tìm một cái bảng gỗ nhỏ. Sau đó sắp cọng dây thừng thành tên bé rồi dán keo lại. Việc này xem ra không khó với các ông bố đâu.

Hoặc các mẹ có thể mua gỗ và dây thừng về nhà. Tự làm và thiết kế theo sở thích. Chúc bé có một sinh nhật vui vẻ và tuyệt vời bên gia đình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.