Trang trí sinh nhật đẹp lộng lẫy với chủ đề kem que

Ice cream hay còn gọi là kem que là món ăn yêu thích của nhiều em bé. Với nhiều hương vị, kem que thích hợp ăn vào 4 mùa trong năm. Vậy nếu trang trí sinh nhật đẹp lộng lẫy với chủ đề kem que thì sao nhỉ? Chắc chắn là hấp dẫn lắm đây.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nghĩ rằng chủ đề kem que sẽ thích hợp cho các em bé gái. Vì chủ đề này nhiều màu sắc pastel lung linh. Chắc chắn sẽ khiến ai cũng sẽ thèm nhỏ dãi. Bố mẹ cũng có thể tự trang trí sinh nhật đẹp tại nhà với những gì mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Khu vực đón khách

Để trang trí sinh nhật đẹp lộng lẫy với chủ đề kem que. Chắc là phải nhờ đến sự khéo tay của bố. Bố có thể làm ra những bong bóng trang trí. Hoặc bố mẹ có thể nhờ đến dịch vụ làm bong bóng nghệ thuật để có những bong bóng như ý. Chỉ với bóng bay tròn và bóng dài bơm lên. Kết nối các bóng dài lại với nhau thành một cây kem khổng lồ ở khu vực đón khách. Gắn thêm lên bóng bay tròn vài tua rua giấy là cực sinh động.

Trên bàn tiệc, có thể trang trí sinh nhật đẹp với các chậu hoa giả nhỏ xinh. Bố mẹ có thể tìm mua chậu hoa nhỏ để bàn tại nhà sách, siêu thị hay các cửa hàng hoa vải. Sau đó, để lên vài kem que làm từ bong bóng. Có thể làm đơn giản với bóng dài, sticker ngôi sao và cây dũa móng tay có họa tiết sặc sỡ.

Bàn tiệc tráng miệng

Trang trí sinh nhật đẹp lộng lẫy với kem que, dĩ nhiên là không thể thiếu một dĩa kem que nhiều màu sắc rồi. Bố mẹ có thể đãi các bé kem nhiều mùi vị như dâu, chocolate, kem chuối, kem vani. Mẹ có thể tự làm tại nhà hoặc mua kem que có sẵn tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị. Có thể trang trí kem với chút kẹo ngọt rắc lên trên.

Ngoài ra, một tháp bánh macaron hình kem ốc quế sẽ cực kỳ ấn tượng. Chúng ta chỉ cần trang trí bánh macaron. Sau đó gắn lên trên một tháp bánh làm từ bánh bông lan và kem bơ sữa. Trông lộng lẫy đúng không?

Bánh kem

Trang trí sinh nhật đẹp không thể thiếu chiếc bánh kem fondant hình cửa hàng kem dễ thương. Đặt lên trên mặt bánh vài que kem. Trang trí thêm trên tường một que kem bằng giấy dễ thương là sẵn sàng mời khách nhập tiệc.

Chúc bố mẹ và bé sẽ vui với tiệc sinh nhật kem que nhé. Đừng quên gọi cho chúng tôi số 0916712526 – 0911932526 nếu muốn mua thêm phụ kiện sinh nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.