Trang trí sinh nhật dễ thương theo phong cách “Xì tin dâu”

Mơ mộng, sáng tạo với những cảm hứng trôi dạt qua trong tâm trí bạn. Trang trí sinh nhật dễ thương phong cách “xì tin dâu” sẽ làm bạn và bé vui vẻ, thoải mái. Bằng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, hãy tạo ra một sinh nhật cho bé ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Phong cách “xì tin dâu” nên được dùng để trang trí sinh nhật dễ thương cho bé. Buổi tiệc chỉ lấy cảm hứng từ màu sắc, những gì dễ thương trong cuộc sống mà thôi. Nhưng vẫn vô cùng sôi động và vui vẻ. Nào cũng điểm qua với Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nhé.

Giấc mơ về những chiếc bong bóng

Không còn trang trí sinh nhật dễ thương với những chiếc bong bóng tròn quá đơn điệu. Ở đây chúng ta có bong bóng đủ hình dạng, đủ kích cỡ. Nào là hình mặt cười, cầu vồng, trái cây và thậm chí là một bờ môi đỏ gợi cảm của ai đó. Tất cả bạn có thể mua tại nhà sách, siêu thị hay đặt mua tại các trang website cung cấp dịch vụ sinh nhật trọn gói.

Bàn tiệc sinh nhật ngẫu hứng

Một bàn tiệc sinh nhật ngẫu hứng sẽ khiến buổi tiệc thêm thoải mái, vui tươi. Bạn hãy trang trí sinh nhật dễ thương với chiếc bàn ghế màu trắng. Chúng ta không cần dùng khăn bàn mà có thể dùng những tờ giấy gói quà. Chọn tờ có họa tiết bắt mắt để lên bàn thay cho khăn bàn. Sau đó, trang trí với những phụ kiện cực “cool” như mắt kính, dĩa ăn, ly uống nước, nước ngọt nhiều màu,…

Bạn có thể thấy ở đây có những chiếc dĩa phong cách “xì tin dâu” vô cùng. Như dĩa hình làn môi đỏ chẳng hạn. Bạn có thể tìm mua những chiếc dĩa nhựa trong siêu thị. Hoặc có thể dùng dĩa giấy cho tiết kiệm nhé.

Đừng quên trang trí sinh nhật dễ thương với món bánh donut thơm ngon, đẹp mắt. Có thể đãi các bé thêm bánh cupcake cho sinh động nhé các mẹ.

Với những gì mà chúng tôi gợi ý, bạn có thể sáng tạo thêm nhiều chi tiết để trang trí sinh nhật dễ thương cho bé. Chúc bạn thành công. Đừng quên gọi cho chúng tôi tại hotline 0916712526 – 0911932526 nếu cần mua phụ kiện trang trí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.