Trang trí sinh nhật cho bé trai theo chủ đề rừng xanh

Trang trí sinh nhật cho bé trai với chủ đề rừng xanh, thú rừng sẽ rất vui nhộn. Hãy bao phủ khắp bữa tiệc với những cây nho, bánh kẹo hấp dẫn. Chắc chắn sẽ đem lại cho bé một lễ kỷ niệm ngọt ngào và không kém phần “thần thánh” đấy.

Nếu bạn và bé hứng thú với chủ đề này, Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sẽ chia sẻ cách trang trí đơn giản tại nhà. Chúng ta sẽ trang trí sinh nhật cho bé trai với bánh, nước uống và vài phụ kiện dễ tìm. Lấy cảm hứng từ những động vật xinh xắn, dễ thương trong rừng xanh.

1.Dây trang trí và mặt nạ

Buổi tiệc sẽ diễn ra tại nhà nên có thể không cần quá cầu kỳ. Bạn chỉ cần một dây trang trí với các chữ cái. Ghép lại thành chữ “Chào mừng đến rừng xanh” ngay khu vực bàn tráng miệng.

Đừng quên mua những mặt nạ động vật trong rừng dành cho các bé đến dự tiệc nhé. Chọn những động vật đáng yêu mà các bé thường thích trên ti vi. Như voi, khỉ,…khi trang trí sinh nhật cho bé trai.

2.Bánh bông lan

Đây là một chiếc bánh đặc biệt. Lấy cảm hứng từ hoa văn trên da hươu cao cổ và da báo. Các mẹ có thể tự làm tại nhà và đặt lên một chiếc thớt gỗ dài. Nếu bé nào muốn ăn, chúng ta chỉ việc cắt khoanh ra dễ dàng.

3.Các món tráng miệng

Trang trí sinh nhật cho bé trai bằng các món tráng miệng chính là trung tâm của bữa tiệc. Bạn có thể tham khảo những thực đơn đầy màu sắc, ngon lành. Ví dụ như mousse chocolate, mousse xoài, rau câu trái cây, bánh ngọt, bắp rang bơ, cá viên. Bạn có thể để chúng lên thớt gỗ, giỏ tre hay giỏ mây. Trang trí thêm với vài dây nho giả.

4.Vật trang trí

Cuối cùng, để hoàn thiện công việc trang trí sinh nhật cho bé trai. Bạn có thể trang trí với chú hươu cao cổ bằng bông hoặc bằng bong bóng. Đặt thêm vài chậu cây xanh, để vào vài động vật bằng đồ chơi. Không khí rừng xanh sẽ ngập tràn không gian.

Bạn thấy chủ đề trang trí sinh nhật cho bé trai này thế nào? Thú vị và đậm chất hoang dã đúng không?. Bạn có thể liên hệ số 0916712526 – 0911932526 để mua phụ kiện trang trí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.