Trang trí sinh nhật cho bé gái với khăn ăn màu hồng tự làm

Những chiếc khăn ăn màu hồng là vật trang trí sinh nhật cho bé gái rất được yêu thích. Bạn có thể tự làm chúng tại nhà để điểm tô cho bất kỳ buổi tiệc nào. Khách mời của bé cũng sẽ cảm thấy trang trọng và đẳng cấp hơn.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sẽ hướng dẫn bạn làm khăn ăn lồng ghép chữ cái. Vật dụng trang trí sinh nhật cho bé gái này thích hợp để trang trí bộ dụng cụ ăn uống trên bàn tiệc. Bạn sẽ để khăn ăn có lồng tên chữ cái đầu tiên của khách lên dĩa. Và khách sẽ biết chỗ ngồi của mình ở đâu và cảm thấy thật đặc biệt.

Nguyên vật liệu

  • Khăn ăn bằng vải lanh màu hồng
  • Ruy băng bản to màu vàng (hoặc giấy màu vàng cắt ra thành dải dài)
  • Súng bắn keo
  • Các chữ cái bằng giấy cứng hoặc bằng nhựa

Thực hiện

Để thực hiện khăn ăn trang trí sinh nhật cho bé gái màu hồng, bạn bắt đầu gấp khăn ăn thành một hình chữ nhật. Nếu bạn muốn nơ lớn thì gấp hình chữ nhật lớn. Còn nếu bạn muốn nơ nhỏ thì gấp khăn ăn thành một hình chữ nhật nhỏ. Sau đó bạn bóp phần chính giữa của khăn ăn hình chữ nhật lại.

Tiếp theo, bạn lấy ruy băng hoặc giấy màu vàng đã cắt thành từng dải. Quấn quanh phần chính giữa của khăn ăn hình chữ nhật đã bóp. Dán lại với keo cho cố định. Việc tiếp theo là gắn chữ cái trong tên khách mời lên với súng bắn keo. Chúng ta sẽ được nơ trang trí sinh nhật cho bé gái màu hồng như hình dưới.

Trang trí

Sau khi hoàn thành được những chiếc nơ bằng khăn ăn như hình trên. Chúng ta tiếp tục đến phần trang trí bàn tiệc. Bàn tiệc sẽ dùng khăn trải bàn màu trắng. Sau đó bạn đặt lên bàn, trước chỗ ngồi của từng khách mời một vải nỉ màu hồng đã được cắt hình tròn to. Tiếp theo bạn đặt lên đó một cái dĩa tròn lớn màu trắng. Để chồng lên một dĩa tròn màu trắng nhỏ hơn. Cuối cùng đặt chiếc nơ bằng khăn ăn lên trên cùng. Vậy là đã hoàn thành việc trang trí sinh nhật cho bé gái nhà bạn rồi đấy.

Để bàn tiệc thêm sinh động, bạn có thể sắp xếp muỗng, nỉa, dao sao cho lịch sự, sang trọng. Để lên bàn thêm vài chiếc ly thủy tinh, hay vài cái ly vàng. Hoặc bỏ lên bàn vài trái châu trang trí giáng sinh màu hồng hoặc đèn cầy màu hồng có hương thơm.

Trang trí sinh nhật cho bé gái với hướng dẫn trên thật đơn giản phải không? Chúc bạn thành công nhé! Gọi cho chúng tôi theo số 0916712526 – 0911932526 nếu bạn cần mua thêm nhiều phụ kiện trang hoàng sinh nhật bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.