Trang trí sinh nhật cho bé cực “cool” với chủ đề Angry Birds

Bạn đang tìm kiếm chủ đề cho buổi tiệc sinh nhật sắp tới của bé? Bạn muốn trang trí sinh nhật cho bé cực “cool” với nhiều màu sắc? Những chú heo xanh và những chú chim lém lỉnh với chủ đề Angry Birds sẽ rất thú vị đấy.

Trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề Angry Birds sẽ là một trong những ý tưởng “hot” nhất năm 2018. Màu sắc tươi sáng, thiết kế đơn giản và hình tượng phổ biến làm ai cũng yêu thích. Những chú heo xanh, những chú chim “ngầu” đỏ, vàng luôn thu hút các bé nhỏ. Dù cho bé nhà bạn chưa biết đi, hay đã biết đi chập chững.

Trang trí

Những con chim tinh nghịch, những chú lợn ngớ ngẩn sẽ khuấy động bữa tiệc. Bằng cách trang trí theo chủ đề, bạn sẽ làm chúng trở nên sống động. Hãy trang trí sinh nhật cho bé với tông màu đỏ hoặc vàng. Vì đây là hai màu quen thuộc của hai chú chim nổi tiếng nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí thêm bóng bay, băng rôn màu xanh lá, xanh dương.

Hoặc bạn có thể in hẳn hình ảnh những chú chim lên biểu ngữ mừng sinh nhật. Hãy nhóm ba quả bóng bay lại với nhau. Nó gợi liên tưởng đến các quả trứng bị đánh cắp trong trò chơi Angry Birds nổi tiếng.

Cẩn thận với bong bóng

Tuy bong bóng là vật dụng không thể thiếu khi trang trí sinh nhật cho bé. Thế nhưng bố mẹ hãy cẩn thận. Tuyệt đối để chúng tránh xa khu vực bé thổi nến. Vì khí trong bóng bay dễ bắt lửa và phát nổ. Ngoài ra, đừng vì tạo không khí vui nhộn cho bữa tiệc mà bơm nước vào bong bóng. Vì các bé quá nhỏ, có thể gặp rủi ro hay sự cố không mong muốn. Nếu thích, chỉ nên bỏ vào đó chút hoa giấy là được. Có thể dùng để chơi trò chích bể bong bóng.

Thiệp mời

Một vấn đề quan trọng nữa khi trang trí sinh nhật cho bé chính là thiết kế thiệp mời. Nếu tìm được thiệp mời chủ đề Angry Birds ngoài nhà sách thì càng tốt. Nếu như không tìm được, bạn có thể tìm đến các công ty thiết kế thiệp mời. Hoặc bạn có thể tìm kiếm các mẫu thiệp có sẵn, in ra là được.

Bánh kem

Trang trí sinh nhật cho bé không thể không có bánh kem. Hãy đặt một cái bánh kem làm bằng fondant hay bằng kem sữa. Nhờ thợ bánh tạo hình những chú chim giận dữ hay những chú heo xanh. Chắc chắn sẽ khiến bé con nhà bạn vô cùng hãnh diện với bạn bè.

Chúc bạn sẽ thành công trong việc trang hoàng một party sinh nhật đáng nhớ cho bé. Nếu cần mua phụ kiện trang trí, hãy liên hệ Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.