Trang trí party lấy cảm hứng từ cuộc đua ngựa lớn nhất Bắc Mỹ

Kentucky Derby là một trong những giải đua ngựa lớn nhất Bắc Mỹ. Đua ngựa là một trong những trò chơi truyền cảm hứng trên thế giới. Vậy bạn có từng nghĩ sẽ tự tay làm những vật trang trí party lấy cảm hứng từ đua ngựa chưa?

Đua ngựa ở Bắc Mỹ là một ngành nghề mang lại lợi nhuận hàng tỷ mỹ kim. Trong quá khứ, đua ngựa là môn thể thao chỉ dành cho những người trong hoàng gia. Hôm nay, Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sẽ hướng dẫn bạn cách tự làm ra phụ kiện trang trí party. Lấy cảm hứng từ những chú ngựa chiến trên trường đua.

Chuẩn bị

  • Hủ bảo quản thức ăn (nhiều kích cỡ)
  • Sơn acrylic
  • Sơn phun vàng
  • Stickers hình chữ số
  • Vải
  • Kéo
  • Đĩa giấy
  • Những tượng ngựa nhỏ
  • Súng bắn keo

Thực hiện

Để làm phụ kiện trang trí party lấy cảm hứng từ ngựa đua. Đầu tiên bạn đổ sơn acrylic vào hủ bảo quản thức ăn. Màu sắc sơn bạn có thể chọn màu tùy thích. Ở đây chúng tôi dùng màu trắng, đen, đỏ, xanh dương. Sau khi đổ sơn vào trong bình, bắt đầu nghiêng bình, tráng sơn cho phủ khắp mặt bên trong. Khi sơn đã phủ đều, dốc ngược hủ lên đĩa giấy cho sơn chảy ra và để khô.

Trong khi đợi hủ khô trong vài phút. Bạn lấy vải có họa tiết mình yêu thích cắt thành hình tròn. Kích cỡ vừa với đáy hủ trang trí party rồi dán lên đáy hủ. Có thể thay vải bằng giấy màu hay giấy gói quà.

Nắp hủ thì bạn dùng sơn phun vàng phun lên rồi để khô. Hủ đã khô bên trong thì đóng nắp lại. Lật úp hủ để nắp nằm phía dưới. Dùng Stickers chữ số dán lên thân hủ con số bạn yêu thích. Ví dụ số 7, số 9, số 8.

Đối với những tượng ngựa nhỏ mà không có màu sắc đẹp. Bạn cũng dùng sơn phun vàng hay sơn phun màu bạc phun lên chúng cho đẹp. Bạn có thể tìm mua ngựa bằng gỗ, nhựa trong các cửa hàng lưu niệm hay đồ chơi trẻ em để trang trí party.

Bước cuối cùng, bạn gắn ngựa lên đáy hủ bằng súng bắn keo chuyên dụng. Vậy là bạn đã hoàn thành xong phụ kiện trang trí party lấy cảm hứng từ cuộc đua ngựa lớn nhất Bắc Mỹ rồi đấy. Bạn chỉ việc đem chúng đến bất kỳ bữa tiệc nào mà bạn thích. Hoặc có thể dùng chúng làm quà tặng sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng.

Mọi thắc mắc hay cần đặt mua đồ trang trí party vui lòng liên hệ 0916712526 – 0911932526 để được phục vụ tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công khi tự mình thực hiện tại nhà. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.