Trang trí góc sinh nhật bé gái cùng chủ đề kỳ lân hoa

Những chiếc sừng kỳ lân, những con thiên nga xinh xắn và những bông hoa mùa xuân ngọt ngào trên tường. Tất cả làm nên một cách trang trí góc sinh nhật bé gái chủ đề kỳ lân hoa sinh động. Mẹ và bé đã sẵn sàng xoay gót và lắc lư chưa nào?

Trang trí góc sinh nhật bé gái cùng chủ đề kỳ lân hoa đòi hỏi sự sáng tạo rất lớn. Tông màu chính xoay vòng giữa hồng và trắng nhưng cũng là một thách thức cho bố mẹ. Vì nhiều thứ phải chuẩn bị bằng tay cùng việc yêu cầu tính thẩm mỹ.

Mùa xuân, kỳ lân và thiên nga

Các chi tiết trong bữa tiệc sinh nhật này đều liên quan đến các hình ảnh nữ tính, dễ thương. Có thể kể đến là các bông hoa mùa xuân khổng lồ làm bằng giấy gắn trên tường. Bàn tráng miệng như một hồ thiên nga yên ả. Nơi có những chú thiên nga bằng nước đá tinh tế. Nơi có chiếc bánh kem sinh nhật 2 tầng gợi đến hình ảnh chú kỳ lân đang mê ngủ trong cái bờm xinh. Trang trí góc sinh nhật bé gái không thể thiếu những cành hồng tươi nở rộ. Ai nhìn thấy mà chẳng chút động lòng kia chứ? Khách mời cũng có cơ hội ăn những món bánh tráng miệng ngọt thơm như donut vòng, bánh cookie, cupcake.

Bàn tiệc trắng

Ngoài cảm hứng từ kỳ lân hoa, tiệc sinh nhật này còn lấy cảm hứng từ hồ thiên nga và những chiếc áo múa ba lê xinh đẹp. Thế nên bàn tiệc có một màu trắng sang trọng, sạch sẽ và tinh khôi. Bố mẹ hãy chọn ít lông vũ trắng, nhánh cây, khăn ăn hay hoa hồng trắng để trang trí bàn tiệc. Đừng quên những chiếc dĩa ăn và bộ dao nĩa sang trọng nhé. Trang trí góc sinh nhật bé gái với chút nến thơm nữa nhé.

Chúc mẹ và bé sẽ đắm chìm trong không gian lãng mạn này với chút nhạc du dương. Theo dõi blog của Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé để cập nhật nhiều xu hướng trang trí mới. Alo đến số điện thoại 0916712526 – 0911932526 để order nhiều món phụ kiện độc đáo nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.