Trang trí đầy tháng bé gái nhẹ nhàng với “Thiên sứ trắng”

Đây là một chủ đề thích hợp cho các cặp vợ chồng theo đạo công giáo. Một buổi tiệc nhẹ nhàng, sang trọng và ấm cúng với “thiên sứ trắng” khắp nơi. Cùng xem trang trí đầy tháng bé gái theo chủ đề này có gì đặc biệt nhé.

Thiên sứ trắng gợi nhớ đến hình ảnh những em bé ngây thơ, ngọt ngào và dễ thương. Thế nên Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nghĩ rằng chủ đề này rất hợp để trang trí đầy tháng bé gái. Sử dụng tông màu trắng nguyên sơ. Những đám mây trắng ngập tràn và những viên kẹo thiên thần. Sự kiện thiên sứ này như mở ra một chân trời bình yên đến lạ.

Thiên đường là đây

Bước vào bữa tiệc trang trí đầy tháng bé gái chủ đề “thiên sứ trắng”. Khách mời không khỏi choáng ngợp bởi sắc trắng ở khắp nơi. Như đưa chúng ta vào một chốn thiên đường xinh đẹp. Với mây bông và đèn lồng giăng trên trần. Mọi thứ cứ như một bữa tiệc nào đó trên trời chuẩn bị diễn ra.

Sân khấu với điểm nhấn là hai chiếc violin sang trọng gắn trên phông nền. Ghế ngồi được gắn thêm đôi cánh to. Trên bàn, hoa ly, hoa hồng, cẩm tú cầu trắng đang khoe sắc thắm.

Góc bình yên

Khi trang trí đầy tháng cho bé gái, bạn có thể tạo ra một góc bình yên khi làm một phông nền đặc biệt cho bàn tráng miệng. Phông nền được kết nối bằng những cuốn kinh thánh mở. Khiến cho bữa tiệc thêm đặc biệt, thu hút. Làm nổi bật chiếc bàn tráng miệng hoành tráng, có gì đó xa hoa. Mặc dù chúng ta chỉ có kẹo mút cụm mây. Rồi cupcake thiên thần trắng, bánh quy tượng thiên sứ. Cuối cùng phải kể đến chiếc bánh kem 2 tầng có cô thiên sứ đang ngồi.

Buổi tiệc trang trí đầy tháng bé gái này chắc chắn sẽ giúp bé có thêm nhiều hồng ân. Chúc bé nhà bạn sẽ luôn khỏe mạnh và mau lớn nhé. Đừng quên xem thêm nhiều phụ kiện trang trí đầy tháng đẹp tại website của chúng tôi. Hoặc gọi hotline 0916712526 – 0911932526 khi cần mua phụ kiện trang trí trọn gói nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.