Trang trí bàn tiệc sinh nhật bé gái với chủ đề nàng tiên cá

Chủ đề nàng tiên cá cung cấp cho bé một bữa tiệc sinh nhật kỳ diệu. Với những phụ kiện, màu sắc gợi nhớ đến đại dương bao la. Bố mẹ có thể tự tay trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé với vài vật liệu dễ tìm. 

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nghĩ rằng sẽ thật tuyệt vời nếu có một buổi tiệc đậm chất tiên cá. Em bé gái nào không muốn mình là một nàng tiên cá xinh đẹp kia chứ. Trang trí bàn tiệc sinh nhật với chút màu pastel và phụ kiện nhỏ xinh. Chắc chắn sẽ đem đến cho bữa tiệc của bé một sắc màu đại dương huyền bí.

Vỏ sò giấy và hoa giấy

Bạn không cần phải tốn quá nhiều tiền để trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé. Chỉ với vài tờ giấy gói quà, cộng với chút khéo tay là bạn có thể làm ra những phụ kiện đẹp.

Như bạn thấy trong hình dưới, những bông hoa khổng lồ, vỏ sò đều làm bằng giấy. Bạn có thể vẽ giấy rồi cắt ra hoặc gấp giấy thành hình theo ý muốn. Nhớ là lựa chọn giấy màu long lanh, sáng bóng một chút là được.

Có thể vẽ hình những nàng tiên cá nhỏ để trang trí bàn tiệc sinh nhật. Mua thêm vài hạt cườm để tượng trưng cho những hạt ngọc trai dưới biển.

Ly nước lấp lánh và bánh nàng tiên cá

Chọn những chiếc ly giấy dành cho tiệc sinh nhật có bề ngoài long lanh, lấp lánh một chút. Cùng với đó là những chiếc ống hút màu bạc.

Tiếp theo, bạn có thể tự làm bánh cupcake đơn giản tại nhà. Sau đó dùng hình nàng tiên cá đã vẽ dán lên một cái tăm. Gắn lên trên bánh cho đẹp. Có thể trang trí chung với bánh macaron màu hồng hay fondant vò thành những viên ngọc trai nhỏ. Hoặc bạn có thể trang trí bàn tiệc sinh nhật với bánh donut phủ màu đẹp. Cắt thêm hình tròn nhỏ, để thêm vài trái châu lấp lánh lên bàn nữa.

Bánh kem nàng tiên cá

Một chiếc bánh fondant màu trắng là đẹp rồi. Bạn có thể trang trí đơn giản nhưng tinh tế với vài viên ngọc trai bằng đường dẻo. Gắm thêm những xiên tre có dán hình vỏ sò hay nàng tiên cá lên.

Ngoài ra, bạn đừng quên trang trí với bong bóng và dây trang trí tự làm. Chỉ cần vẽ vỏ sò, sao biển, nàng tiên cá lên giấy rồi đục lỗ xỏ dây vào là xong. Nhớ là xỏ thêm chữ cho đẹp.

Chúc bạn sẽ trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé thành công. Cần mua bất cứ phụ kiện trang trí nào thì cứ gọi đến số 0916712526 – 0911932526 cho chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.