Trang hoàng thôi nôi em bé phong cách khu rừng hoang dã

Với sự kết hợp giữa gỗ, hoa lá, cây cỏ sẽ làm nên một bữa tiệc thôi nôi hoành tráng. Không kém phần sang trọng với nhiều chi tiết nhỏ gọn nhưng “chất”. Trang hoàng thôi nôi em bé phong cách khu rừng hoang dã đang khiến nhiều bố mẹ phát sốt đấy.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé đảm bảo cách trang hoàng thôi nôi em bé này sẽ tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Với đồ ăn, đồ trang trí, bánh sinh nhật hoàn toàn đáng yêu và bắt mắt. Chắc chắn sẽ đem đến cho bé nhiều niềm vui.

Trang trí bàn tiệc

Chọn khăn bàn màu trắng hay màu kem khi trang hoàng thôi nôi em bé nhé. Nhớ chọn thêm một miếng vải có hình những mũi tên lạ lẫm. Ghế ngồi chúng ta sẽ dùng ghế gỗ màu sáng đẹp. Trên bàn trang trí với những bình thủy tinh có cắm những nhành lá dại. Hoặc bạn có thể thay bằng lá dương xỉ, lá cọ hay bất cứ loại lá nào mang phong cách khu rừng hoang dã. Chúng ta cũng có thể thay ghế gỗ bằng những miếng gỗ thật. Trông như những gốc cây trong rừng già.

Phát thèm với tráng miệng

Chọn vài món ăn đặc biệt khi trang hoàng thôi nôi em bé. Bỏ những món ăn vào những chiếc xô bạc xinh đẹp để khách mời có thể tự lấy ăn. Ví dụ như kẹo dẻo, bánh vòng đường, đậu phộng, bánh mặn, kẹp chocolate, kẹo dẻo hình sâu, bánh quy đường. Nổi bật hơn hết chính là chiếc bánh kem fondant có hình chiếc lều và những mũi tên kỳ lạ. Hoặc bạn có thể chọn chiếc bánh kem hình gốc cây hay hình khúc cây cho hợp không khí rừng xanh. Ngoài ra, trên bàn tiệc tráng miệng. Bạn có thể để lên vài chậu cây sen đá hay xương rồng nhỏ để trang trí.

Mong rằng chủ đề khu rừng hoang dã sẽ giúp bạn trang hoàng thôi nôi em bé thành công. Chúc bé tuổi mới vui vẻ. Liên hệ ngay số 0916712526 – 0911932526 để đặt mua thiệp mời, bộ kit trọn gói hay phụ kiện sinh nhật cực đẹp nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.